Có nên mua giường ngủ gỗ dỗi hay không?

Giường ngủ gỗ dỗi là nội thất gỗ tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dòng nội thất này qua bài viết dưới đây nhé!

Giường ngủ gỗ dỗi có khả năng chịu lực cao

Cây gỗ dỗi là dòng gỗ sinh trưởng nhanh ở rừng núi Trung bộ và Tây Nguyên nước ta. Bên cạnh đó, gỗ này cũng có nhiều ở rừng của Lào. Trong danh sách các dòng gỗ khan hiếm hiện nay, gỗ dỗi được xếp vào dòng gỗ quý.

Cây gỗ này sinh trưởng nhanh, cho thân gỗ lớn, sớ gỗ dẻo dai mang đến cho nội thất sức chịu lực tốt. Trọng lượng gỗ dỗi nặng, có khả năng chống chịu lực tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Giường ngủ gỗ này giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều người cùng nằm một lúc mà không lo quá tải trọng. Hơn nữa, khả năng nâng đỡ tốt nên giường gỗ dỗi hoàn toàn mang lại giấc ngủ êm ái, vẹn tròn.

Giường ngủ gỗ dỗi đẹp

Giường ngủ gỗ dỗi có khả năng chống mối mọt

Giường ngủ khung gỗ dỗi ít chịu sự tác động của mối mọt. Bởi bên trong gỗ này có lớp tinh dầu bóng cùng mùi hương gỗ có khả năng xua đuổi côn trùng, mối mọt. Nội thất gỗ cũng được xử lý, tẩm sấy kỹ càng càng làm tăng thêm khả năng chống mối mọt.

Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo giường bị sâu bọ, mối mọt tấn công.

Giường ngủ gỗ dỗi có tuổi thọ lâu bền

Nội thất gỗ tự nhiên nói chung cũng như giường ngủ gỗ dỗi nói riêng có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Gỗ gỗi có ưu điểm càng dùng càng bóng láng nhờ lớp tinh dầu tự nhiên. Nếu gia chủ biết cách bảo quản, giường ngủ khung gỗ này có thể dùng đến vài chục năm.

Giường ngủ gỗ đẹp

Giường ngủ gỗ dỗi mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao

Giường khung gỗ dỗi được ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng bền bỉ mà còn thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ. Gỗ dỗi có đường vân song song và vòng xoáy uốn lượn đẹp mắt. Gỗ có màu vàng trầm, khi được phun sơn càng nổi bật hơn vẻ đẹp sang trọng, bóng bẩy. Chính gam màu này giúp nội thất gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Sử dụng giường ngủ gỗ dỗi bạn có được không gian phòng ngủ đầy thu hút, sang chảnh.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, giường ngủ gỗ dỗi được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chắc chắn qua bài viết này bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi có nên chọn mua nội thất này hay không? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

About Author: