Yếu tố phong thuỷ khi chọn mua giường ngủ

Để đảm bảo được chất lượng nghỉ ngơi thì trong phòng ngủ đầu tiên bạn cần chú ý đến giường ngủ. Chọn mua giường ngủ cần quan tâm đến yếu tố phong thuỷ để mang lại giấc ngủ ngon. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mua giường ngủ như thế nào thì những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

yeu-phong-thuy-khi-chon-mua-giuong-ngu-2

Giường ngủ

  1. Yếu tố phong thủy trong kích cỡ, màu sắc và chất liệu giường ngủ

Trong phong thủy, chất liệu hoàn hảo nhất để lựa chọn cho chiếc giường của bạn chính là chất liệu gỗ. Chất liệu này vừa tạo độ bền chắc cho chiếc giường, vừa khiến cho người nằm ngủ có cảm giác ấm cúng, an toàn hơn. Dù được thiết kế theo kiểu dáng, kích thước nào thì chiếc giường của bạn cũng cần phải có một khoảng trống nhất định để làm lưu thông dòng chảy năng lượng phong thủy. Kích thước giường ngủ phải phù hợp với kích thước cơ thể để mang lại trạng thái thoải mái, dễ chịu nhất cho người nằm ở phía trên. Kích cỡ giường ngủ trẻ con sẽ khác với người lớn nên bạn cần hết sức lưu ý.

  1. Yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn đầu giường ngủ

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn một chiếc đầu giường bọc đệm hoặc làm từ gỗ là một sự lựa chọn đúng đắn. Vì chúng có một kết cấu cực rắn chắc, đem đến cho bạn một giấc ngủ an toàn nhất. Ngược lại, một chiếc đầu giường làm từ kim loại lại mang phong thủy không tốt cho giường ngủ của bạn.

  1. Yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn nệm và chăn gối

Nệm và chăn gối có vai trò quan trọng trong việc tạo sự thoải mái trong lúc ngủ cho gia chủ, chính vì vậy, hãy thật kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn nệm. Theo phong thủy, bạn không nên lựa chọn một chiếc nệm đã qua sử dụng vì nó mang lại những năng lượng cũ và không tốt đẹp. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những loại nệm có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng về màu sắc như nệm Lotus Bedding Việt Nam để có được giấc ngủ ngon nhất.

Việc chọn mua giường ngủ như thế nào có tác động trực tiếp đến chất lượng nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình nên bạn cần phải hết sức lưu ý đến vấn đề này. Chọn mua giường ngủ cần quan tâm đến yếu tố phong thuỷ để mang lại sự căn bằng khi nghỉ ngơi. Trên đây là những cách lựa chọn giường ngủ hợp với phong thủy. Hy vọng bài viết dưới đây cũng chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc những lời khuyên bổ ích để lựa chọn giường ngủ phù hợp với bản thân.

About Author: