Xu hướng chọn ghế sofa góc l mùa đông sắp tới

Mùa đông với một mùa tràn ngập không khí lạnh. Một mùa cần cho sự thay đổi không gian nội thất cả về màu sắc lẫn chất liệu. Vậy chúng ta cần phải thay đổi ghế sofa cho mùa đông năm nay như thế nào? Dưới đây sẽ là xu hướng chọn ghế sofa góc l mùa đông sắp tới các bạn có thể tham khảo.

Xu hướng chọn ghế sofa góc l mùa đông sắp tới

  1. Vì sao cần phải thay đổi nội thất vào mùa đông?

Mua đông một mùa của sự lạnh lẽo và u ám của những đám mây màu trắng xám. Những luồng gió lạnh kèm theo khô thoải qua bên cửa sổ. Với tiết trời buồn bã chúng ta cần phải trang trí ngôi nhà sao cho thật vui tươi với những gam màu nóng. Mùa của lễ hội Noel tràn ngập sắc đỏ. Mùa của sự đoàn tụ, quay quần giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, chúng ta cần phải thay đổi nội thất với gam màu tươi vui và những chất liệu mềm mại, ấm áp để xua tan cái lạnh lẽo, u buồn của đất trời bên ngoài. Quan trọng hơn hết là tạo sự ấm cúng cho các thành viên trong gia đình để vượt qua mùa đông khắc nghiệt.

  1. Xu hướng chọn ghế sofa góc l mùa đông sắp tới là gì?

Vậy chúng ta nên chọn ghế sofa góc l cho mùa đông với màu sắc, chất liệu và thiết kế như thế nào?

Ghế sofa góc l với băng ghế dài

Ghế sofa góc l với băng ghế dài sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia chủ cho mùa đông sắp tới này. Bên cạnh chức năng ngồi trò chuyện, quay quần bên nhau giữa các thành viên trong gia đình thì nhiều người còn có mong muốn được nằm dài trên đó sau một ngày ngồi làm việc mệt mỏi nhâm nhi tờ báo hay quyển sách hay nào đó. Với ước muốn này thì chỉ có sofa băng ghế dài đáp ứng được.

Ghế sofa góc l với chất liệu ấm áp

Ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn cho mùa đông là những chất liệu có thể giữ nhiệt, tạo sự ấm áp người sử dụng. Nên nhiều người tiêu dùng sẽ chọn ghế sofa góc có chất liệu từ vải nỉ, vải nhung hay vải thái,… các loại vải này vừa mềnh mại lại vừa giữ nhiệt.

Ghế sofa góc l có màu sắc sặc sỡ, trẻ trung và năng động

Chọn ghế sofa góc l với gam màu nóng đón đông

Gam màu nóng sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn cho sofa góc của họ trong không gian phòng khách. Những màu trẻ trung, năng động để có thể làm vui lên một không gian mùa đông vốn ảm đạm và lạnh lẽo của khí trời bên ngoài. Các gam màu bạn sẽ chọn cho bộ sofa năm nay là: màu đỏ, màu cam, màu xanh, dương hay màu hồng,… đây là những màu sẽ làm cho gia đình của bạn thêm sung túc để chuẩn bị tinh thần đón xuân.

Với xu hướng chọn ghế sofa góc l màu đông năm nay được chia sẻ qua bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn đã có sự chuẩn bị thật chu đáo cho gia đình của mình để bắt đầu đón đông.

 

About Author: