Vì sao bạn nên chọn giường ngủ khung gỗ cho phòng ngủ?

Vì sao bạn nên chọn giường ngủ khung gỗ cho phòng ngủ? Dưới đây là những lý do khiến bạn phải chọn giường khung gỗ cho phủ ngủ.

Để thiết kế được phòng ngủ có không gian vừa thoải mái và vừa tinh tế là điều không phải dễ dàng. Bạn phải kỳ công chọn lựa các vật dụng từ giường, ghế, tủ quần áo, bàn trang điểm đến đèn ngủ,… sao cho phù hợp với không gian căn phòng và mang lại sự đồng bộ giữa các vật. Trong việc chọn lựa đó thì việc chọn chiếc giường ngủ là công việc hết sức quan trọng.

Vì sao bạn nên chọn giường ngủ khung gỗ cho phòng ngủ?

Gỗ là chất liệu mang tính tự nhiên. Khi thiết kế vật dụng tuy đơn giản nhưng lại đem đến sự tự nhiên, gần gũi và tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Chiếc giường khung gỗ tạo giấc ngủ thoải mái

Phòng ngủ là một nơi bạn cùng người thân yêu nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nên việc bạn lựa chọn chiếc giường ngủ thoải mái là điều cần thiết. Tuy hiện nay có nhiều giường ngủ được làm từ chất liệu khác nhau nhưng giường ngủ khung gỗ luôn là lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

Giường khung gỗ mang lại sự an toàn, chắc chắn và tiện lợi cho bạn. Khi nội thất phòng ngủ được trang hoàng với các vật dụng được làm bằng gỗ, bạn sẽ có cảm giác thoải mái như trở về sống với thiên nhiên trong một môi trường đầy ô nhiễm. Gia đình của bạn sẽ có những giấc ngủ ngon lành trong một bầu không khí thoáng đãng mà gỗ mang lại.

Bên cạnh đó, có những loại gỗ còn có tác dụng trị bệnh, giảm stress nên được nhiều người sử dụng trong gia đình. Chiếc giường gỗ với bộ ga niệm sẽ đưa bạn vào giấc ngủ dễ dàng và dịu êm.

Trên thị trường đang bán những loại giường khung gỗ nào?

Giường gỗ tự nhiên

Giường gỗ tự nhiên được làm từ 100% gỗ. Giường ngủ loại này có nhiều loại gỗ như gỗ xoan đào, căm se, gỗ vú sữa, gỗ thao lao,… đây là những loại gỗ tốt nhất hiện nay và có độ bền rất cao và phù hợp với mọi không gian. Tuy nhiên giá thành cũng tương đối đắt.

Giường gỗ công nghiệp

Giường gỗ công nghiệp không phải được làm 100% từ gỗ tự nhiên nhưng nó cũng được chiết xuất từ gỗ kết hợp với một số nguyên liệu khác có thể chống mói mọt. Giường loại này tuy chất lượng không bằng gỗ tự nhiên nhưng độ bền thì cũng rất cao, giá thành thì lại mềm hơn gỗ tự nhiên và được thiết kế rất sắc sảo với nhiều kiểu dáng nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn giường ngủ khung gỗ cho phòng ngủ. Chúc bạn chọn được bộ giường chất lượng cho gia đình!

About Author: