Tư vấn chọn sofa da phòng khách cho không gian nhỏ

Đối với các không gian phòng khách nhỏ việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất cần phải chú ý để có được không gian đẹp, tiện lợi khi sinh hoạt. Nhiều gia đình có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn muốn sở hữu một mẫu sofa da phòng khách. Tham khảo ngay bài viết sau để chọn được sản phẩm đẹp, phù hợp nhất.

Kiểu dáng sofa da phòng khách nhỏ

Các mẫu sofa da phòng khách hiện nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Với các không gian nhỏ cần chọn các kiểu dáng giup cho căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa khi sinh hoạt. Cùng với đó cũng cần phải cân nhắc đến việc kết hợp chúng cùng các đồ nội thất khác cho không gian đẹp.

tu-van-chon-sofa-da-phong-khach-cho-khong-gian-nho-1

Sofa da dáng góc phù hợp cho nhà nhỏ

Những mẫu sofa da dáng góc và dáng văng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho không gian nhỏ. Với sofa góc các bạn có thể đặt sát tường hoặc góc nhà để căn phòng thêm rộng cũng như có được không gian sinh hoạt thuận tiện nhất.

Còn sofa dáng văng sở hữu thiết kế nhỏ gọn nên sẽ tăng khả năng tiết kiệm diện tích tối đa khi bạn đặt dọc sát tường. Hai kiểu dáng sofa da phòng khách đẹp này cũng giúp các bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để căn phòng nhỏ thêm đẹp cũng như tiện nghi.

Màu sắc của bộ sofa

Trên thị trường hiện nay sofa da phòng khách rất đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt với dòng sofa giả da. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc sở thích. Tuy nhiên, với phòng khách nhỏ việc lựa chọn màu sắc sẽ giúp tạo cảm giác không gian rộng ra hay chật trội hơn nên các bạn cần phải chú ý.

tu-van-chon-sofa-da-phong-khach-cho-khong-gian-nho-2

Các gam màu nhẹ nhàng được khuyên dùng

Những mẫu ghế sofa da phòng khách gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những căn phòng này. Với các màu sắc này căn phòng sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều. Bạn cần tránh các gam màu trầm tối vì chúng sẽ mang đến cảm giác chật trội, bí bách cho cả căn phòng. Vì sofa là món đồ đặt ở trung tâm và chiếm nhiều diện tích nhất trong phòng khách.

Một số màu sắc các bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhỏ như : sofa da màu trắng, màu nude, màu be, màu trắng ngà hay bộ sofa da với các gam màu nổi bật như vàng, đỏ…Hãy căn cứ vào không gian chung cũng như cùng với đó là các đồ nội thất để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Với những gợi ý này hy vọng giúp các bạn lựa chọn được mẫu sofa da phòng khách đẹp cho căn phòng có diện tích khiêm tốn.

About Author: