Tư vấn cách lựa chọn bàn trà sofa kiểu Nhật

Bên cạnh ghế sofa thì bàn trà sofa là món đồ nội thất không thể thiếu tại không gian phòng khách. Khi kết hợp 2 món đồ này lại với nhau cần phải đảm bảo sự cân đối và hài hòa mới mang lại hiệu trang trí. Hiện nay, bàn trà kiểu Nhật được rất nhiều gia đình ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cách lựa chọn bàn trà thiết kế kiểu Nhật phù hợp với từng kiểu phòng khách.

  1. Bàn trà sofa thiết kế kiểu Nhật cho phòng khách nhỏ

Muốn hoàn thiện bộ ghế sofa thì nhất thiết phải có bàn trà đẹp nhưng trong phòng khách nhỏ thì nên lựa chọn mẫu bàn trà ra sao? Chúng tôi khuyên bạn nên mua bàn trà mặt kính bởi mẫu bàn trà này sẽ giúp không gian trông rộng lớn hơn.

tu-van-cach-lua-chon-ban-tra-sofa-kieu-nhat-1

Ngoài ra, khi mua bàn trà dùng trong phòng khách nhỏ bạn cũng nên lưu ý chỉ nên chọn các mẫu bàn ít hoa văn hay không có hoa văn. Ngoài ra, hãy chọn mẫu bàn có gam màu êm dịu ít, mát mẻ, tránh chọn màu sắc quá nổi bật sẽ gây cảm giác khó chịu đối với người nhìn.

  1. Bàn trà sofa thiết kế kiểu Nhật cho không gian lớn

So với những phòng khách nhỏ thì phòng khách diện tích lớn dễ dàng lựa chọn bàn sofa đẹp kiểu Nhật hơn. Thường trong không gian lớn thì nên bố trí sofa dáng chữ U cùng với bàn trà sofa kiểu Nhật bằng gỗ hoặc kính. Bên cạnh đó, để tăng thêm sự tinh tế bạn nên dùng một tấm thảm đặt bên dưới bàn trà sẽ làm không gian sang trọng hơn và không tạo cảm giác trống trải.

  1. Bàn trà kiểu nhật kết với ghế sofa góc chữ L

Mẫu sofa góc chữ L là sản phẩm được đông đảo các gia đình lựa chọn bởi nó phù hợp với nhiều không gian căn phòng khác nhau. Bộ sofa góc chữ L này rất linh hoạt có thể kết hợp với nhiều loại bàn trà hình chữ nhật, bằng kính hoặc bằng gỗ đều được. Ngoài ra, khi mua bàn trà bạn cũng nên căn nhắc kích thước của bộ ghế để mua bàn trà cho phù hợp giúp không gian không bị ảnh hường, chật hẹp.

tu-van-cach-lua-chon-ban-tra-sofa-kieu-nhat-2

Bản thân bàn trà Nhật bản đã rất sang trọng và cũng vô cùng hiện đại, khi kết hợp với mẫu ghế sofa phù hợp sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế bàn sofa phòng khách kiểu Nhật với vô số kiểu dáng, chất liệu và giá cả, giúp cho người mua hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu của mình.

About Author: