Tủ quần áo luôn thơm tho với 7 vật dụng đơn giản

Bạn muốn không gian tủ quần áo của gia đình mình luôn được thơm tho, không ẩm mốc. Chỉ bằng một vài mẹo nhỏ mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn sẽ thực hiện được điều đó đấy!

tu-quan-ao-luon-thom-tho-voi-7-vat-dung-don-gian-1

Tủ quần áo

  1. Sử dụng tinh dầu thơm

Tinh dầu thơm có tác dụng an thần tốt, hương thơm dễ chịu giúp ngủ sâu. Đặt tinh dầu thơm trong tủ quần áo ngoài công dụng tô điểm cho phòng còn giúp lưu hương cho quần áo.

  1. Sử dụng nến thơm

Sử dụng nến thơm đặt trong tủ quần áo chắc hẳn là một cách đơn giản và được sử dụng phổ biến. Nến thơm khô ráo, tác dụng an thần và dịu nhẹ khi đốt, để nến thơm trong tủ quần áo không những giúp khử mùi mà còn lưu hương lại trên quần áo.

  1. Sử dụng bã cà phê

Thay về dùng xong mọt tách cà phê và đổ bã đi, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những loại bã này. Bã cà phê có công dụng tuyệt vời trong cuộc sống, ngoài dùng làm phân bón, hương liệu tắm, bã cà phê còn cs công dụng khử mùi hiệu quả. Đặt túi bã cà phê vào trong tủ quần áo, chỉ qua một đêm, mọi hơi ẩm và mùi khó chịu đều bị bay mất.

  1. Than củi

Than củi đã cháy hết, bạn để thật khô, gói lại trong một miếng vải nhỏ đặt vào góc tủ quần áo và góc tủ giày. Than củi sẽ giúp bạn hút ẩm, hút mùi hôi cực kỳ tốt. Bạn lưu ý đặt vào miếng vải chất cotton là tốt nhất, bởi vải từ nilong sẽ ngăn cản khả năng hút ẩm của than củi.Sử dụng cây xanh

Cây xanh giúp lọc không khí tích cực, tạo môi trường xanh thân thiện trong không gian phòng bạn. Đặt cây xanh trong trong phòng cũng giúp lọc hút các mùi khó chịu từ tủ quần áo.

tu-quan-ao-luon-thom-tho-voi-7-vat-dung-don-gian-2

  1. Sử dụng rượu

Các loại rượu vang cũng có mùi thơm rất dịu nhẹ, say lòng người. Nếu để rượu vang trong phòng, nó cũng có tác dụng giống như nến thơm hay tinh dầu vậy.

  1. Các loại thảo mộc

Một cách rất dân dã và gần gũi là sử dụng các loại thảo mộc khử mùi tủ và giúp lưu hương. Thảo mộc không chỉ có tác dụng tuyệt vời trong nấu ăn mà nó còn hỗ trợ lưu hương rất hiệu quả.

  1. Sử dụng nước hoa

Nếu bạn muốn tìm một cách nhanh và đơn giản nhất vậy thì nước hoa chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Chỉ cần xịt tủ bằng nước hoa là bạn đã có thể lưu giữ hương thơm cho quần áo của mình.

Chỉ bằng một vài vật dụng đơn giản là bạn đã có thể khiến cho không tủ quần áo luôn được thơm tho rồi, vô cùng tiện ích phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay áp dụng nhé!

About Author: