Tủ áo âm tường cho phòng ngủ gọn gàng, hiện đại

Với tủ áo âm tường, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa không gian để có một tủ áo đẹp mà vẫn tiết kiệm diện tích.

Tủ áo âm tường tiết kiệm không gian sống

Khi thi công nhà ở, có rất nhiều khoảng không hữu ích, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để sử dụng, giúp không gian nhà ở được nới rộng ra. Dựa trên nguyên lý đó, thiết kế tủ áo âm tường là thiết kế thông minh giúp bạn tận dụng tối đa không gian nhà ở để sử dụng làm tủ áo.

Ngoài ra, tủ áo âm tường cũng giúp bạn che những khuyết điểm của căn phòng một cách thông minh nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn thi công tủ âm tường để sử dụng cho: kệ sách âm tường, kệ tivi âm tường,…

Tủ áo âm tường cho phòng ngủ gọn gàng, hiện đại
Tủ áo âm tường cho phòng ngủ gọn gàng, hiện đại

Tủ áo âm tường giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Nếu như những thiết kế tủ áo khác khiến bạn dễ dàng bị lộ những bộ đồ, quần áo chưa kịp sắp xếp khiến phòng ngủ trở nên bừa bộn thì với một tủ áo âm tường, mọi thứ sẽ khác. Bạn chỉ cần cho quần áo vào tủ và kéo cánh tủ lại, tất cả sẽ cực kỳ gọn gàng.

Tủ áo âm tường là giải pháp tốt cho không gian phòng ngủ hẹp. Tủ áo âm tường có thể vừa giúp bạn lưu trữ quần áo, vừa giúp bạn đựng đồ một cách thông minh nhất. Bạn có thể sử dụng những ngăn kéo tiện lợi để đựng đồ có giá trị, đồ trang sức…

Tuy nhiên, nhược điểm của tủ áo âm tường là không thể thay đổi vị trí, bạn chỉ có thể cố định vị trí của tủ áo. Thế nên, trước khi quyết định đặt tủ áo, bạn nên xác định chắc chắn vị trí của tủ áo.

Hiện nay, tủ áo âm tường có nhiều thiết kế: tủ áp vào tường đối diện, tủ sử dụng cánh lùa,… tùy vào nhu cầu đựng đồ đạc của gia chủ mà tủ áo âm tường sẽ có biến tấu thiết kế sao cho thích hợp nhất.

Chất liệu tủ áo âm tường cũng khá đa dạng như: nhôm, kính, gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ công nghiệp… Tùy vào khả năng tài chính, mức độ đòi hỏi thẩm mỹ mà gia chủ nên lựa chọn cho mình tủ áo thích hợp nhất.

About Author: