Tìm hiểu về tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate

Tình trạng suy kiệt tài nguyên rừng khiến cho các nội thất bằng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Xu hướng lựa chọn những sản phẩm bằng gỗ công nghiệp đang thịnh hành nhất là chất liệu gỗ công nghiệp Laminate. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate này để biết vì sao nó lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy nhé!

tim-hieu-ve-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-laminate-1

Chất liệu gỗ Laminate có khả năng chịu lực, chống trầy xước

Tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng giống như gỗ tự nhiên, chúng có nhiều loại gỗ khác nhau. Trong đó gỗ công nghiệp Laminate là loại tủ quần áo làm từ gỗ ép bề mặt được phủ lớp Laminate có đặc tính chịu nước chịu lửa, mẫu mã và hoa văn đa dạng.

Ưu điểm vượt trội của tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate

Tủ quần áo gỗ Laminate có rất nhiều ưu điểm nổi trội nhưng nổi bật nhất chính là khả năng chịu lực lớn hơn hẳn những chất liệu gỗ công nghiệp khác, thậm chí là hơn một số loại gỗ tự nhiên.

Bên trong của gỗ Laminate chính là cốt gỗ MFC chống ẩm chống trầy xước. bên ngoài lớp phủ Laminate được sản xuất theo công nghệ HPL gồm 3 lớp đế và 2 lớp bề mặt. Chính bởi kết cấu này là tủ quần áo Laminate có khả năng chịu lực lớn, tấm gỗ hoàn chỉnh có lớp bề mặt sáng, vân gỗ tự nhiên chống trầy xước.

tim-hieu-ve-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-laminate-2

Tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate mang đến không gian sang trọng, lịch lãm

Tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminte có màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú. Chất liệu gỗ này dễ thi công, thiết kế, hơn nữa có nhiều màu sắc. Với nhiều mẫu vân gỗ khác nhau, các đường vân uốn lượn tự nhiên kết hợp với bề mặt sáng nhẵn mang đến cảm giác mới mẻ, tinh tế và hiện đại cho căn phòng ngủ.

Ngoài ra những ưu điểm như chống mối mọt hay chịu nước và trầy xước như các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp khác cũng có ở chất liệu Laminate.

Nhược điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate

Tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate dù có nhiều ưu điểm nhưng cũng phải thừa nhận tiền nào của nấy khi chúng có giá thành cao hơn các loại gỗ công nghiệp khác. Trên mặt bằng chung loại nội thất này với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, khả năng làm sáng không gian cũng nổi bật hơn. Chính vì vậy mức giá gỗ Laminate tương xứng, tuy nhiên với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế thì còn khiêm tốn khi lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu thêm về loại tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate này nhé!

About Author: