Tìm hiểu về sofa vải đẹp từ vải nỉ nhung

Có rất nhiều chất liệu được dùng để sản xuất sofa vải đẹp, tuy nhiên chất liệu vải nỉ nhung là chất liệu mới nhưng lại rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này nhé.

Sofa vải đẹp từ vải nỉ nhung có những ưu điểm gì?

Chất liệu vải nỉ nhung rất đặc biệt khi chạm tay vào sẽ thấy cảm giác mượt, xốp rất thích. Chất liệu này hay được so sánh với chất liệu len nhưng nó mềm mại, sang trọng hơn hẳn so với chất liệu len còn vô cùng đa dạng về màu sắc tạo sự đa dạng cho sofa vải nỉ. Vậy khi sử dụng vải nỉ nhung để bọc sofa sẽ mang lại những ưu điểm gì?

  • Sự sang trọng: từ lâu đời chất liệu vải nỉ nhung đã được ưa chuộng vì sự sang trọng, cho đến sau này khi người ta sử dụng chất liệu này để bọc sofa sự sang trọng ấy vẫn là ưu điểm tạo sức hút cho người nhìn. Sofa vải nỉ nhung không chỉ đem đến cho không gian sự sang chảnh, lịch sự mà còn tính thẩm mỹ, bắt mắt.
  • Sofa vải đẹp từ vải nỉ nhung giữ ấm rất tốt: Khi sử dụng sofa vải nỉ nhung vào mùa đông, bạn sẽ thấy sự hài lòng tuyệt đối bởi chất liệu này giữ ấm rất tốt, đem lại cảm giác ấm áp và dễ chịu.
  • Không dễ bị phai màu: Phai màu là một trong những nguyên nhân khiến sofa bị cũ, mất đi tính thẩm mỹ và giảm giá trị sử dụng. Điều này lại là lợi thế của chất liệu vải nỉ nhung khi có độ bền màu tốt, giữ được độ mới dài lâu.
  • Chống thấm nước tốt: Nước luôn là kẻ thù của sofa, chính vì thế những chất liệu chống thấm nước luôn được ưu tiên. Sofa vải nỉ nhung với khả năng chống thấm nước tốt được nhiều người lựa chọn.

Những lưu ý khi mua sofa vải nỉ nhung

Bạn muốn mua sofa nỉ nhung cần lưu ý đến cả chất lượng, xuất xứ và tiêu chuẩn thẩm mỹ. Để có được bộ sofa nỉ nhung đẹp, giá thành phù hợp với kinh tế và nhu cầu của bạn thì cần chọn lựa thật kỹ. Nên sử dụng thử sofa trước khi mua để xem có thật sự thoải mái không. Đừng quên phải lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua sofa nhé. Với các showroom sofa lớn, uy tín luôn có chính sách bảo hành rất tốt. Đồng thời hết bảo hành, bạn có thể dùng dịch vụ bảo trì của nhà sản xuất để nhận được mức giá ưu đãi.

Hiện nay mẫu sofa vải đẹp trên thị trường rất nhiều mẫu mã, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

About Author: