Tìm hiểu những loại tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo không chỉ là nơi lưu trữ vật dụng cá nhân mà còn là món đồ nội thất góp phần tạo nên không gian sống. Đối với những căn phòng có không gian hạn chế việc chọn mua tủ áo đẹp là vấn đề không hề dễ dàng. Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng nhỏ và đau đầu việc chọn mua tủ quần áo như thế nào cho phù hợp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tủ áo sau nhé.

Tủ quần áo đẹp

Tủ cánh trượt

Tủ áo cánh trượt là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn hộ nhỏ. Những chiếc tủ này vẫn đảm bảo khả năng lưu trữ hiệu quả, trong khi được thiết kế tối giản nhằm hạn chế diện tích dư thừa. Sự khác biệt duy nhất giữa tủ cửa trượt và tủ cánh thông thường là cửa tủ không mở về phía trước mà trượt sang hai bên. Vì vậy, không đòi hỏi không gian phía trước tủ phải trống. Một chiếc tủ quần áo cửa trượt tích hợp âm tường và được thiết kế linh hoạt theo không gian, ít họa tiết, dễ dàng cho thao tác nên luôn tạo ra mặt phẳng rộng, mang cảm giác kéo giãn an toàn.

Tủ không cửa

Nếu bạn có một không gian riêng tư hoàn toàn và không ngại người khác nhìn thấy những thứ treo bên trong thì việc chọn mua chiếc tủ không cửa là rất hoàn hảo. Nó như một cái kệ hơn là tủ quần áo nhưng vẫn đảm bảo các ngăn chứa, giá treo đồ. Những món đồ luôn trong tầm tay và bạn có thể lấy chúng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Vì khi quần áo bị chất đống và treo lộn xộn trên chiếc tủ mở khiến cho căn phòng trở nên chật chội, không gọn gàng, mất mĩ quan. Hoặc bạn có thể làm một chiếc rèm treo thay cho cửa tủ để sử dụng không gian linh hoạt hơn.

Tủ quần áo đẹp

Tủ âm tường

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tận dụng diện tích tường nhà để làm tủ quần áo. Đây là giải pháp sử dụng tối đa không gian sống đối với những căn phòng nhỏ. Những chiếc tủ này tạo nên sự liền mạch cho mặt phẳng tường, đôi khi người ta còn thay thế nó như một bức tường, kiêm luôn chức năng ngăn cách các phòng.

Tủ ở góc

Mỗi ngôi nhà đều được thiết kế khác nhau và đôi khi có những không gian bị lãng phí như góc tường hay chân cầu thang. Bạn có thể tận dụng những không gian nhỏ lẻ này để yêu cầu thiết kế tủ áo phù hợp. Một chiếc tủ được thiết kế theo hình tam giác hay hình góc cong sẽ tiết kiệm được diện tích.

Hãy chọn cho mình chiếc tủ quần áo phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ nhưng lại đưa đến sự tiện ích và tính thẩm mỹ cao cho căn phòng nhé.

 

About Author: