Tại sao nên lựa chọn tủ quần áo dạng mở?

Không khó để chọn mua cho một chiếc tủ quần áo để  bài trí trong không gian phòng ngủ gia đình, song để có thể tận dụng cao nhất giá trị của món đồ nội thất này thì bạn cần phải chú ý đến kiểu dáng khi chọn lựa. Với những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp, nên ưu tiên sử dụng những kiểu dáng tủ quần áo thông minh, linh hoạt như tủ quần áo mở.

tai-sao-nen-lua-chon-tu-quan-ao-dang-mo-1

Tủ quần áo mở

Thế nào là tủ quần áo dạng mở

Tủ quần áo mở sẽ để lộ tất cả quần, áo, đầm, túi của bạn chính vì vậy những ngăn chứa vừa vặn là yếu tố “vàng” để quần áo trông gọn gàng, thẩm mỹ hơn. Việc nắm rõ các chỉ số về kích thước của các ngăn sẽ giúp bạn sẽ lên kế hoạch thiết kế được những ngăn chứa đồ hoàn hảo, phù hợp để treo đồ sao cho đẹp và thẩm mỹ.

Tủ quần áo bằng gỗ mở có thiết kế vô cùng đơn giản và rất lý tưởng để thiết kế những hệ tủ lớn, lưu trữ được lượng đồ khủng một cách thiết thực và đẹp mắt. Đồng thời, bạn cũng có thể xem xét đến kiểu hệ tủ nằm toàn bộ trong một mặt phẳng với điểm cộng rất dễ quan sát tổng thể.

Một số mẫu tủ quần áo mở nổi bật hiện nay

Tủ quần áo mở âm tường: Một mẫu thiết kế tủ quần áo mở được bố trí sát tường không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối. Nếu phòng ngủ gia đình bạn không mấy rộng rãi lại có hộc tường để lại trong quá trình xây dựng thì thiết kế tủ quần áo dạng mở âm tường chính là giải pháp hoàn hảo nhất.Với cách lắp đặt chứa đựng nhiều ưu điểm, loại tủ này mang lại sự khoáng đạt rộng rãi cho không gian phòng ngủ, vô cùng tiện ích.

Tủ quần áo mở hình chữ L: Thiết kế tủ mở chữ L giúp tận dụng tối đa không gian trong phòng. Mẫu tủ này còn giúp  gia tăng tính thẩm mỹ cũng như cho phép sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Tủ quần áo mở nhiều ngăn:  Một trong những sự khác biệt sau khi đổi từ một khu vực lưu trữ kín sang một tủ quần áo mở là cảm thấy rộng rãi hơn, sáng hơn giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả. Với hệ thống ngăn đa dạng việc phân loại trang phục cũng vì vậy mà đơn giản hơn rất nhiều

tai-sao-nen-lua-chon-tu-quan-ao-dang-mo-2

Tủ quần áo không cánh

Tủ quần áo không cửa còn đượcgọi là tủ quần áo mở, được rất nhiều người yêu thích bởi nó phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay. Đây là một mẫu tủ quần áo khá mới, nhưng ngay từ khi ra đời đã được đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên tủ quần áo mở chỉ phù hợp với những phòng ngủ có diện tích rộng rãi và thoáng đãng, Với tủ quần áo không cửa bạn sẽ thiết lập được một không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại, hợp thời trang

About Author: