Sofa vải phòng khách và những lý do bạn phải lựa chọn sản phẩm này

Sofa vải phòng khách – không phải sản phẩm mới lạ nhưng rất nhiều năm sản phẩm nội thất này vẫn luôn được ưa chuộng trên thị trường. Vậy có những lý do nào để thuyết phục bạn tiếp tục lựa chọn sản phẩm sofa vải cho ngôi nhà của mình?

Sofa vải phong phú đa dạng về kích thước

Thị trường sofa tại Việt Nam vốn rất phong phú, ngay cả trong từng dòng sản phẩm cũng vô cùng đa dạng. Để đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng, sofa vải với đủ loại kích thước cho khách hàng lựa chọn. Phòng khách, phòng ngủ mỗi gia đình không thể có một kích thước cố định, vì vậy sofa vải cũng cần có nhiều kích thước linh hoạt. Bởi sofa là tâm điểm của căn phòng, nên khi chọn lựa sản phẩm này, sofa cần có kích thước hợp lí trong bố cục tổng thể.

Sofa vải có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung

So với sofa chất liệu da, sofa vải phòng khách đa dạng hơn về màu sắc cũng như hoa văn, họa tiết. Sofa vải được đánh giá cao bởi phù hợp với phong cách trẻ trung, hiện đại. Những màu sắc độc đáo, cá tính cũng chỉ có được ở sofa chất liệu vải. Bởi vậy, nếu bạn là người cá tính, muốn thể hiện phong cách hay phòng khách của bạn theo xu hướng nội thất hiện đại thì nên lựa chọn sofa chất liệu vải.

Chất lượng sofa vải tốt

Sofa bọc vải đem đến sự mềm mịn và đặc biệt rất ấm vào mùa đông. Khi được ngả lưng trên chiếc sofa êm ái này, mọi mệt mỏi của bạn sẽ tan biến. Hơn nữa, ghế sofa vải dễ dàng trong việc vệ sinh, bạn có thể tháo ra và giặt cùng với chất tẩy rửa không quá mạnh là sản phẩm lại sạch sẽ như mới. Sản phẩm sofa vải có độ bền bỉ với thời gian, có thể gắn bó với mỗi gia đình trong nhiều năm sử dụng.

Dễ dàng bảo quản, giá thành hợp lí

So với sofa da, sofa vải có chế độ bảo quản đơn giản hơn nhiều và không cần đòi hỏi quá nhiều kĩ thật. Bạn chỉ cần tránh nhiệt độ quá cao đối với sofa vải mà thôi. Sofa vải còn có mức giá mềm. Thậm chí những gia đình có mức thu nhập trung bình hoàn toàn có khả năng sở hữu một bộ sofa vải đẹp mắt, hấp dẫn. Nhưng không phải ghế sofa vải phòng khách không có những sản phẩm cao cấp dành cho những gia đình có thu nhập cao. Phân khúc giá thành sản phẩm này khá đa dạng, nên cũng phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Trong năm 2016 này, chắc chắn sofa vải vẫn tiếp tục chiếm ưu thế hơn so với các dòng sofa khác.

 

About Author: