Sofa góc đỏ: Phòng khách quyến rũ, kiêu sa

Một bộ sofa góc đỏ giúp cho phòng khách của bạn trở nên nổi bật, quyến rũ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn cần biết cách kết hợp màu sắc để giúp cho sofa thêm rực rỡ mà thiết kế nội thất không bị lạc lõng. 

Sofa đỏ kiêu sa, quyến rũ

Hiện nay, rất nhiều bộ sofa đỏ với kiểu dáng đẹp, hiện đại được ra mắt người dùng. Đặc biệt, màu đỏ còn là sự quyến rũ, kiêu sa tuyệt vời, thích hợp cho phòng khách hiện đại hoặc cổ điển. Tùy vào mục đích thiết kế nội thất, bạn có thể thay đổi kiểu dáng sofa sao cho hợp lý nhất.

Một bộ sofa đỏ sẽ biến không gian phòng khách của bạn đẹp tuyệt vời nếu biết cách kết hợp với những tông màu phù hợp.

Sofa đỏ có nhiều gam màu biến đổi khác nhau như: màu đỏ tươi, màu đỏ đô, đỏ nâu, đỏ thẫm, đỏ cam…Với mỗi màu đỏ lại có vẻ đẹp quyến rũ khác nhau. Bạn nên chọn màu hợp với cung mệnh, màu tường và màu sắc phòng khách của gia đình mình.

Sofa góc đỏ: Phòng khách quyến rũ, kiêu sa
Sofa góc đỏ: Phòng khách quyến rũ, kiêu sa

Kết hợp màu sắc với bộ sofa màu đỏ

Không quá khó để chọn màu tường cho phòng khách sở hữu 1 bộ sofa màu đỏ. Bạn nên chọn màu sắc tường là màu trắng hoặc gam màu tươi sáng, nhạt màu để làm nền cho bộ sofa trở thành điểm nhấn tuyệt vời trong căn phòng. Bạn cũng có thể chọn thảm trải sàn màu xanh giúp cho không gian thêm đa dạng hơn.

Đồ dùng nội thất của phòng khách nên chọn màu đậm, nhạt khác nhau để vừa kết hợp được với màu của sofa, vừa biến tấu không gian nội thất hài hòa của gia đình bạn.

Màu sắc tốt nhất cho đồ dùng nội thất nên chọn màu gỗ tự nhiên với dáng gỗ trầm, thiết kế của đồ nội thất tùy theo thiết kế của sofa. Nếu bạn chọn bộ sofa đỏ theo kiểu cổ điển, nên chọn hình dáng đồ nội thất cách điệu để tương đồng với bộ sofa.

Ngược lại, khi bạn chọn phong cách hiện đại, trẻ trun thì nên chọn những đồ nội thất có đường nét đơn giản, gọn gàng. Sự kết hợp nội thất này sẽ cho bạn không gian phòng khách tuyệt vời, tận hưởng những khoảnh khắc vàng trong phòng khách tràn ngập sắc đỏ quyến rũ.

Bạn hoàn toàn có thể biến tấu màu đỏ tuyệt vời trong phòng khách, đặc biệt là vào mùa đông. Thế nên, nếu yêu thích màu đỏ, bạn đừng ngại ngùng khi chọn sofa đỏ cho phòng khách gia đình mình nhé!

About Author: