Sofa giường: Lựa chọn thông minh cho phòng khách nhỏ

Với sự tiện dụng độc đáo, sofa giường vừa có thể biến đổi thành giường ngủ êm ái, vừa có thể biến thành sofa sang trọng cho phòng khách. 

Ghế sofa giường – Giải pháp thông minh cho nhà nhỏ

Diện tích phòng khách nhỏ nhưng bạn vẫn muốn sở hữu 1 bộ sofa ấn tượng, độc đáo. Hãy lựa chọn sofa giường. Thiết kế nhỏ, gọn, đa năng, sofa giường vừa có thể phục vụ nhu cầu tiếp khách của bạn, tạo ra không gian phòng khách sang trọng, vừa có thể biến thành chiếc giường nhỏ xinh để bạn ngả lưng khi nghỉ trưa, thư giãn. Hay đơn giản là chỗ qua đêm êm ái cho khách.

Sofa giường đáp ứng được yêu cầu thiết kiệm diện tích, không gian cho phòng khách nhỏ hẹp. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi chỉ cần đầu tư bộ sofa là có thêm chiếc giường tiện lợi.

Với những lợi ích trên, sofa giường là lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà nhỏ của gia đình bạn.

Sofa giường: Lựa chọn thông minh cho phòng khách nhỏ
Sofa giường: Lựa chọn thông minh cho phòng khách nhỏ

Sofa giường kiểu dáng hiện đại và gọn gàng

Hiểu được nhu cầu của gia chủ, sofa giường có khung giường vững chãi để có thể đáp ứng trọng lượng của bạn khi nằm/ ngồi trên sofa. Chất lượng đệm mút của sofa cũng cực kỳ tốt để có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ êm ái, tuyệt vời.

Chất liệu sofa giường thường được sử dụng là: da thật, chất liệu nỉ hoặc giả da. Tùy vào chất liệu tạo thành sofa giường mà giá thành của sofa giường sẽ thay đổi. Nếu bạn muốn tạo dựng không gian phòng khách trẻ trung nên chọn sòa vải. Nếu bạn muốn phòng khách sang trọng, tiện nghi, nên chọn sofa da.

Khi mua sofa giường, bạn nên chú ý đến cả kích thước sofa khi ở dạng ghế ngồi và kích thước sofa khi biến thành chiếc giường êm ái để bố trí không gian sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn không tính toán, rất có thể sẽ gặp phải tình trạng khi kéo sofa thành giường, diện tích phòng lại không cho phép.

Tận dụng tốt ưu điểm của sofa giường sẽ đem đến cho bạn không gian phòng khách tuyệt vời, tiện nghi.

Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú

Lựa chọn sofa giường hiện nay bạn có thể chọn họa tiết sofa giường tùy thích để giúp thư giãn, thoải mái nhất khi ngồi trên sofa. Màu sắc sofa cực kỳ đa dạng cho phép bạn biến tấu không gian tuyệt vời với phong cách của riêng mình.

About Author: