Sofa da phòng khách – sự thu hút của mọi vị khách

Từ lâu bộ sofa luôn là món đồ nội thất quen thuộc của nhiều gia đình. Vì thế, xu hướng lựa chọn sofa da phòng khách đẹp cho không gian căn phòng là điểm quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của sofa da phòng khách là gì?

– Gam màu da bò mang lại sự đẳng cấp cho bộ ghế

Với các gam màu nổi bật đó là gam màu nâu đen, gam màu kem vàng và gam màu da bò. Đây là bộ 3 gam màu được nhiều khách hàng sử dụng tin dùng để bọc bộ sofa, bởi nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ và vẻ đẹp mà nó còn mang lại sự đẳng cấp, tín đồ trang trí của gia chủ.

sofa-da-phong-khach-su-thu-hut-cua-moi-vi-khach-1

– Chất liệu da bọc hạng sang

Bộ sofa da thường sử dụng da bộc hạng sang cao cấp, chất liệu da có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, thường được nhập khẩu từ các nước.

Da có nhiều gam màu sắc khác nhau do vậy gia chủ có th ể lựa chọn được gam màu ưng ý, giá thành của chất liệu này cũng không quá cao, ai cũng cũng có khả năng mua và sử dụng được.

Tuổi thọ trung bình của dòng da đạt từ 8-10 năm sử dụng. Nếu sử dụng tốt da có thể đạt lâu hơn, và da càng sử dụng lại càng mang lại sự chắc chắn và bóng bẩy.

– Tay ghế sử dụng ốp gỗ

Ốp gỗ ở hai bên hông tạo ra sự khác biệt, mang lại giá trị về thẩm mỹ. Ngoài ra còn thể hiện sự đẳng cấp cho bộ bàn ghế sofa khi được sử udngj ốp gỗ tự nhiên. Phần gỗ sẽ được xử lý, ngâm tẩm và sáy khô nên sẽ không bị cong vênh, đồng thời không lo bị mối mọt xâm hại.

– Tựa lưng cấu tạo 2 lớp dầy dặn

Phần tựa lưng ghế là phần mang lại cảm giác thư giãn, thích thú khi sử dụng và ngồi trên bộ sofa da. Bộ ghế sofa da được cấu tạo 2 lớp khá dầy dặn và chắc chắn.

Phần tựa lưng được bo tròn và làm hơi bầu ra ngoài, ôm sát vào cột sống lưng giúp bạn cảm thấy cực thoải mái khi sử dụng cũng như tựa.

Lựa chọn da cho sofa phòng khách

sofa-da-phong-khach-su-thu-hut-cua-moi-vi-khach-2

Nên chọn da nhập khẩu thay vì dùng hàng trong nước, bởi tuy có những thay đổi tiến bộ đáng kể trong sản xuất sofa nhưng công nghệ của Việt Nam vẫn còn hạn chế rất nhiều.

Hơn nữa, với sofa nhập khẩu, bạn hoàn toàn yên tâm vì những thiết kế được thực hiện bởi các nhà thiết kế châu Âu, ấn tượng và hoàn mỹ với cả sofa cổ điển cũng như sofa hiện đại.

Như vậy, sofa da phòng khách là nột thất vô cùng quan trọng trong căn phòng, nơi thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên. Ngoài ra, cũng là nơi để mọi thành viên có thể thư gian, nghỉ ngơi của mọi gia đình.

About Author: