Sofa da đẹp và những tiêu chí để đánh giá

Bạn muốn mua một bộ sofa da đẹp cho ngôi nhà của mình nhưng bạn không biết lựa chọn thế nào để có được bộ sofa như ý đó. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những tiêu chí để đánh giá một bộ sofa da hoàn hảo nhé.

Đường chỉ may trên sofa da đẹp

Bằng mắt thường bạn có thể quan sát sofa da qua đường chỉ may từ đó bạn xác định bộ sofa đó có đẹp, có chất lượng hay không. Đương nhiên những sản phẩm tốt sẽ có đường may đều, chắc chắn và không bị lỗi. Điều này đảm bảo cho giá trị sử dụng lâu dài của sofa. Ngược lại sofa kém thẩm mỹ và chất lượng đường chỉ may sẽ dại, không đều và hay có những đường chỉ bị tuột. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đường chỉ may sẽ bung ra và sofa bị hư hỏng. Những cơ sở sản xuất sofa uy tín, họ luôn kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm của mình, nếu bị lỗi đường chỉ may sẽ không cho xuất xưởng.

Chất liệu da thật 100%

Không thể phủ nhật sofa giả da cũng có nhiều ưu điểm, nhưng sofa da đẹp từ da tự nhiên 100% mới nên là sự lựa chọn của những khách hàng khó tính. Mặc dù có đắt đỏ hơn nhưng đi kèm với đó chính là chất lượng và tính thẩm mỹ. Sự sang trọng của sofa da thật rất khó sản phẩm nào có thể sánh bằng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu cách phân biệt sofa da thật và sofa da công nghiệp trước khi mua sản phẩm này nhé.

Độ nặng của sofa

Đây là tiêu chí rất dễ đánh giá. Có một sự thật rằng, sofa càng nặng càng bền chắc. Khung sofa là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sofa. Khung sofa càng nặng, chứng tỏ độ chất lượng của khung càng cao. Bạn chỉ cần nhấc thử sofa để xác định độ nặng của nó. Tất nhiên, thông thường bạn sẽ không thể một mình có thể di chuyển được một chiếc sofa như thế, nhưng chỉ cần đưa hai tay nâng thử sofa bạn có thể biết được sofa nặng cỡ bao nhiêu. Một bộ sofa tốt thường có trọng lượng khoảng 50 kg trở lên.

Chất lượng của sofa da đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trên đây chỉ là một số yếu tố căn bản nhất, giúp bạn có được vốn hiểu biết cơ bản về cách chọn được một bộ sofa chất lượng. Lựa chọn sofa tốt sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho gia đình. Chúc bạn lựa chọn được một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn bền chắc với thời gian.

About Author: