Salon gỗ phòng khách – nội thất quan trọng của phòng khách

Salon gỗ phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong căn nhà của bạn. Đây là vật dụng vô cùng tiện nghi và tuyệt vời cho không gian sống, mang tới cho gia đình bạn cảm giác thoải mái nhất.

Những lưu ý khi mua salon gỗ phòng khách?

Có những bộ sofa nổi bật ở cửa hàng nhưng mua về nhanh chóng bị hỏng và gây khó chịu cho chủ nhà. Khách hàng cần phải thông thái khi lựa chọn cho phòng khách nhà mình bộ salon gỗ phòng khách. Chính vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số đặc điểm sau:

salon-go-phong-khach-noi-quan-trong-cua-phong-khach-1

– Salon quá lớn hoặc quá nhỏ so với phòng: khi bày trong cửa hàng, salon cỡ lớn vẫn gọn gàng nhưng khi đưa vè nhà ghế chiếm dquas nhiều chỗ khiến phòng khách trở nên chật chội, lói đi lại khó khăn. Ngược lại, salon quá nhỏ sẽ bị lọt thỏm trong khu sinh hoạt chung rộng. Bởi vậy, trước khi đi mua, bạn cần đo chính xác diện tích khu vực bố trí ghế ở nhà mình.

– Không ngồi thử ghế trước khi mua: salon gỗ là để ngồi chứ không phải bày trang trí, bởi vậy bạn và các thành viên trong gia đình cần cảm thấy thoải mái khi nằm, ngồi đúng như cách bạn sử dụng ở nhà. Hơn nữa, mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau nên nếu cả gia đình thích xem tivi, bạn nên chọn salon gỗ có phần tựa cao ngang lưng, có gối dựa.

– Ham đồ rẻ: đây là sai lầm mà nhiều người mắc phải, nếu bạn mua loại gỗ rẻ tiền, chất liệu không bền. Ghế sẽ nhanh chóng ọp ẹp và phải thay thế trong thời gian ngắn.

– Ghế không phù hợp với phong cách của nhà: salon gỗ phòng khách thường là món đồ lớn và thu hút sự chú ý đầu tiên nên nó cần hài hòa với phong cách nội thất chung. Nhà theo phong cách cổ điển nên chọn salon gỗ phòng khách chạm trổ còn nhà hiện đại nên mua salon gỗ phòng khách theo kiểu dáng đơn giản, thiết kế thanh thoát.

salon-go-phong-khach-noi-quan-trong-cua-phong-khach-2

Phong cách salon gỗ phòng khách hiện đại

Theo trào lưu kiến trúc nội thất hiện đại được sử dụng rộng rãi để miêu tả phong cách bố trí phòng khách mà các bộ salon gỗ hiện nay được phát triển bùng nổ mạnh mẽ so với nội thất đương đại.

Các mẫu salon gỗ phòng khách được ưa chuộng hiện nay như:

– Sofa văng gỗ hiện đại (còn gọi là salon đi văng, salon ghế bành, salon gỗ văng): thiết kế gồm một văng gỗ dài 2 hoặc 3 chỗ ngồi, chi phí vừa phải, tiết kiệm diện tích và dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác và phù hợp với loại nhà ở chung cư.

– Salon gỗ góc L hiện đại: thiết kế gồm 2 táp salon kết hợp thành hình chữ L, phù hợp với phòng khách căn hộ chung cư, gia đình năng động, trẻ trung, tận dụng góc chết phòng khách. Mẫu mã đa dạng, giá thành vừa phải.

Khách hàng hiện nay là những người tiêu dùng rất thông minh, lựa chọn chất lượng phải đi kèm với giá cả và mẫu mã, vì vậy mà salon gỗ phòng khách luôn là món đồ được khách hàng ưu tiên hàng đầu cho không gian căn phòng mình.

About Author: