Phòng khách nhỏ có bài trí được ghế sofa giường hay không?

Với không gian phòng khách nhỏ bạn hoàn toàn có thể bài trí ghế sofa giường. Tinh tế trong việc lựa chọn bạn sẽ có một không gian phòng khách hoàn hảo với điểm nhấn là chiếc ghế sofa giường vừa có thể nằm ngủ vừa có thể ngồi uống nước.

phong-khach-nho-co-bai-tri-duoc-ghe-sofa-giuong-hay-khong-1

Sofa giường

Cách chọn mua ghế sofa giường cho phòng khách nhỏ

Nếu nghĩ rằng sofa giường chỉ dành cho những không gian phòng khách rộng rãi thì bạn đã lầm, ngày nay với sự cải tiến về mẫu mã sofa giường đã có sự linh hoạt hơn về kích thước và tính năng sử dụng cho phép bố trí ở nhiều không gian phòng khách khác nhau, không loại trừ không gian phòng khách nhỏ hẹp. Không phải là những bộ bàn ghế cồng kềnh, chẳng phải là những bộ bàn ghế nhựa đơn sơ mà chính là bộ ghế sofa giường mang đầy tính hiện đại, nó sẽ góp phần tô điểm thêm cho phòng khách của bạn cá tính hơn, phong cách hơn. Để có thể làm tốt điều này thì bạn nên chọn những màu sắc hài hòa với không gian nội thất xung quanh như rèm cửa, như sàn nhà, hay sơn tường,…. Ngoài ra thì kiểu dáng hay kích thước cũng phải phù hợp, không nên quá to với một không gian phòng khách nhỏ

Một số mẫu sofa giường phù hợp với phòng khách nhỏ

  1. Sofa giường đơn

Sofa giường đơn được thiết kế với diện tích đủ tầm cho một người nằm tương xứng với một sofa văng cho nên rất thích hợp để bài trí trong khồng gian phòng khách nhỏ hẹp.  Đây là loại ghế sofa phòng khách nhỏ còn cho phép bạn có thể thoải mái nằm, nghỉ ngơi, ngủ rất thuận tiện.

  1. Sofa giường có bánh xe

Sofa giường có bánh xe là loại ghế sofa phòng khách nhỏ đặc biệt thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ,  có tính linh động cao, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những không gian khác nhau trong nhà ở để phục vụ cho những mục đích nhất định. Sofa giường có bánh xe đang được rất nhiều gia đình Việt yêu thích và sử dụng.

  1. Sofa giường có hộc tủ

Sofa giường có hộc tủ là loại ghế sofa cho phòng khách nhỏ đa chức năng, ngoài để trang trí nội thất, tiếp khách, ngủ nó còn kiêm luôn vai trò của một tủ đựng đồ, cho phép bạn có thể cất gọn những đồ đạc thiết yếu trong phòng khách, tiết kiệm không gian, vô cùng thuận tiện.

phong-khach-nho-co-bai-tri-duoc-ghe-sofa-giuong-hay-khong-2

Sofa giường đẹp

Trước đây sofa giường với thiết kế cồng kềnh rất khó bài trí trong phòng khách hẹp. Nhưng ngày nay với sáng tạo mới, đã có rất nhiều mẫu ghế sofa giường phù hợp mang lại sự tiện ích cho các gia đình. Ở trên là ba  mẫu ghế sofa giường thích hợp với phòng khách nhỏ, các gia đình có thể tham khảo lựa chọn.

About Author: