Nội thất phòng khách và nét đẹp của từng màu sơn khi chọn lựa

Màu sơn là một khía cạnh quan trọng nói lên giá trị thẩm mỹ của không gian nội thất phòng khách mỗi gia đình. Tuỳ theo sở thích cũng như thực tế không gian phòng khách mà bạn có thể tính toán chọn lựa những màu sơn mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

noi-that-phong-khach-va-net-dep-cua-tung-mau-son-khi-chon-lua-1

Nội thất phòng khách với sơn xanh

  1. Màu trắng

Gam trắng chưa bao giờ là bị lỗi mốt và luôn nằm trong số những màu sơn nội thất đẹp được yêu thích. Sử dụng gam màu trắng rất tiện lợi bởi cho người dùng dễ dàng thể kết hợp với các màu sắc khác nhau. Gia chủ có thể chọn màu trắng để làm nội thất cho phòng ngủ  và phòng khách giúp mang đến cảm giác tươi mới, sạch sẽ cho không gian của ngôi nhà.

  1. Màu đen

Hiện nay, màu sơn đen đang được nhiều người sử dụng bởi nó mang đến nét cá tính, nổi bật và dường như mang lại cảm giác phá bỏ mọi giới hạn. Bên cạnh đó, màu sơn đen cũng thể hiện nét gợi cảm, rất phù hợp với những món đồ nội thất có thiết kế đẹp.

  1. Màu hồng

Với màu sơn hồng thanh lịch sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều cảm xúc và luôn thấy căng tràn sức sống. Sơn nội thất với gam hồng chủ đạo giúp tạo ra một nguồn năng lượng luôn ngập tràn cùng tinh thần hoàn hảo. Bên cạnh đó, nếu bạn kết hợp gam hồng với màu đen quyền lực sẽ tạo nên nét hiện đại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  1. Màu xanh

Xu hướng đang áp đảo hiện nay đó là sự kết nối và gần với thiên nhiên bởi nó mang đến cho bạn cảm giác yên tĩnh và thoải mái. Do vậy, màu xanh lá cây được các chuyên gia thiết kế dự đoán sẽ là gam màu lên ngôi với khả năng tạo sự hài hòa và thư giãn cho người sử dụng.

  1. Màu xám

Màu xám là gam màu trung tính luôn được yêu thích trong các ngôi nhà sang trọng, hiện đại. Bạn có thể sử dụng màu sơn tường xám đi cùng nội thất có màu trắng đen sẽ mang đến một không gian nội thất thời thượng, đẳng cấp. Tuy nhiên, nếu muốn tăng thêm sự trẻ trung và năng động, bạn cũng có thể sử dụng màu sơn này kết hợp với các món đồ nội thất sắc màu giúp làm nên một bức tranh vô cùng hoàn hảo cho ngôi nhà.

Bài trí nội thất phòng khách cần chú ý nhất định đến việc lựa chọn màu sơn. Màu sơn bao phủ toàn bộ không gian phòng khách nên việc chọn lựa màu sơn như thế nào sẽ quyết định đến trực tiếp giá trị thẩm mỹ. Chọn màu sơn cần căn cứ vào diện tích không gian, phong cách tạo lập  phòng khách để mang lại sự hài hoà, thống nhất cao độ nhất nhé!

About Author: