Nội thất phòng khách và 4 thay đổi rõ nét tạo nên xu hướng mới

Qua từng năm, thiết kế nội thất phòng khách có những sự thay đổi tạo ra sự mới mẻ.  Nếu bạn có dự định hoàn thiện phòng khách, đây sẽ là thời điểm thích hợp để cập nhật những xu hướng mới mà  bài viết chúng tôi đề cập dưới đây.

noi-that-phong-khach-va-4-thay-doi-ro-net-tao-nen-xu-huong-moi-2

Nội thất phòng khách

  1. Nội thất phòng khách đa năng lên ngôi

Nội thất đa chức năng không chỉ dành cho căn hộ nhỏ. Sự kết đôi hợp lý sẽ tạo ra những không gian đa dụng, chẳng hạn như một văn phòng kết hợp phòng khách, phòng ngủ kết hợp bàn làm việc.  Ở quy mô nhỏ hơn, bạn có thể tận dụng những khoảng trống dưới ghế sofa làm nơi cất giữ đồ đạc. Hãy phát huy khả năng sáng tạo của mình để tìm ra những sự kết đôi hợp lý này.

  1. Màu sắc trung tính được khai thác mạnh

Theo báo cáo xu hướng màu sắc trong nội thất qua từng năm, năm 2019 sẽ là năm của gam màu trung tính bao gồm: Trắng, xám, đen và vân gỗ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 màu này tạo cảm giác ấm cúng, hiện đại mà thanh lịch mang đến sự thoải mái, dễ chịu và bình an dành cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt hơn, nghiên cứu về màu sắc chỉ ra, những gam màu này giúp giữ tâm trí con người bình tĩnh hơn, dễ dàng gắn kết các thành viên lại gần nhau.

  1. Chất liệu gô được ưu tiên

Sử dụng nội thất gỗ không phải là một xu hướng mới nhưng trong năm 2019 nó hứa hẹn sẽ được nhiều gia chủ lựa chọn hơn nữa trong không gian sống của mình. Nội thất gỗ cao cấp gần như không bao giờ bị lỗi thời. Phòng khách của quý vị sẽ trở nên ấm cúng, không bị lỗi mốt, thanh lịch và tinh tế, mộc mạc và gần gũi hơn khi có sự hiện diện của những món đồ nội thất gỗ.

  1. Tính mở được đề cao

Tính mở được đề cao trong thiết kế nội thất phòng khách 2019. Điều này được thể hiện rõ qua việc tăng cường ánh sáng tự nhiên cho phòng khách bằng thiết kế cửa sổ lớn bằng cửa kính. Cây xanh được tăng cường trong bài trí góp phần tạo nên một phòng khách thông thoáng, dễ chịu. Chọn cây xanh các gia đình chú ý nên dựa vào mệnh gia chủ để lựa chọn sao cho hợp phong thủy nhất nhé.

Bài trí nội thất phòng khách mỗi năm lại có sự thay đổi nhất định về xu hướng. 2019 bài trí nội thất phòng khách đề cao tính sáng tạo, thông minh, tạo sự thông thoáng cho không gian. Nếu bạn đang trong quá trình thiết lập phòng khách gia đình thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết phía trên của chúng tôi nhé.

About Author: