Nội thất phòng khách phong cách hitech và những đặc trưng cơ bản nhất

Phong cách là yếu tố bao trùm quyết định đến việc bạn sẽ lên ý tưởng và sắp xếp nội thất phòng khách ra sao. Thiết kế nội thất phòng khách hiện nay rất đa dạng về phong cách mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa khác nhau. Với khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ phong cách hitech đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay trong bài trí phòng khách. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về phong cách này nhé.

  1. Nội thất phòng khách phong cách hitech đề cao sự tối giản

Cũng giống như phong cách nội thất Nhật Bản thì phong cách nội thất Hitech luôn hướng đến sự tối giản. Không đòi hỏi sự cầu kỳ, phức tạp như phong cách cổ điển, những ngôi nhà mang theo phong cách hitech trong nội thất luôn toát lên được sự đơn giản, phong khoáng nhưng lại khá là tinh tế. Với phương châm “càng ít càng đẹp” phong cách Hitech sẽ luôn được tiết chế với sự xuất hiện của những đồ vật trang trí không cần thiết như họa tiết trên tường, khung tranh treo.

  1. Nội thất phòng khách phong cách hitech sử dụng màu sắc trung tính

Đối với phong cách nội thất Hitech các KTS luôn luôn sử dụng những gam màu sắc vô cùng đơn giản với nhiều đường nét trong thiết kế. Trong đó, những tông màu nguyên thủy, mộc mạc từ chính những dòng nội thất luôn luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Màu sắc chủ đạo trong thiết kế thường là tông màu xám, trắng, đen. Tuy nhiên không gian sống của nó chẳng hề đơn điệu chút nào. Mà trái lại, chính sự đơn giản đó đã làm tăng tính tương phản của màu sắc, cũng như tính thẩm mỹ khi sử dụng những dòng vật liệu công nghệ cao.

  1. Nội thất phòng khách phong cách hitech sử dụng vật liệu mang tính hiện đại

Phong cách nội thất Hitech luôn sử dụng những dòng vật liệu nhân tạo, kính, kim loại, đá….Đây là những dòng vật liệu hay được sử dụng trong thiết kế nội thất Hitech. Hầu hết những dòng vật liệu này có đặc điểm nổi bật là hình dáng phẳng, thẳng nên thể hiện được sự mạnh mẽ, dứt khoát. Kết cấu của những đồ dùng nội thất mang phong cách Hitech luôn toát lên được nét đẹp thanh tao từ trong ra ngoài. Hầu hết những căn hộ Hitech đều mang phong cách đơn giản, đường nét thanh thoát, không có sự uốn lượn, rườm rà. Chính sự giản đơn theo phong cách Hitech đã mang đến sự phóng khoáng, tinh tế theo đúng gu thẩm mỹ của gia chủ.

Trên đây là những đặc trưng trong thiết kế nội thất phòng khách phong cách hitech mà bài viết chúng tôi tổng hợp được, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé!

About Author: