Nội thất phòng ngủ và ba loại chất liệu tạo lập phổ biến nhất

Chất liệu là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tạo lập nội thất phòng ngủ. Việc lựa chọn chất liệu tạo lập như thế nào quyết định rất lớn giá trị thẩm mỹ không gian phòng ngủ cũng như chất lượng nghỉ ngơi, do vậy, bạn cần có sự tính toán thật kĩ lưỡng. Dưới đây là ba loại hình chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế phòng ngủ, bạn có thể tham khảo tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu.

noi-phong-phong-ngu-va-ba-loai-chat-lieu-tao-lap-pho-bien-nhat-1

Nội thất phòng ngủ

  1. Nội thất phòng ngủ chất liệu gỗ tự nhiên

Với loại chất liệu đồ gỗ tự nhiên, đây là loại vật liệu ra đời từ rất lâu và được ưa chuộng bở độ bền và những giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại. Các loại gỗ tự nhiên bao gồm: sồi, dẻ, mun, lim…Những loại gỗ này đểu mang lại sự chắc chắn, an toàn cho người sử dụng. Rất phù hợp cho những không gian phòng ngủ theo phong cách cổ điển. Không những thế, khi bạn sử dụng những loại gỗ lâu năm, quý hiếm nó còn rất tốt cho sức khỏe và giá trị kinh tế rất cao, nâng tầm đẳng cấp cho căn phòng của bạn.

  1. Nội thất phòng ngủ chất liệu gỗ công nghiệp

Thay vì lựa chọn dòng gỗ tự nhiên với giá thành cao thì bạn cũng có thể chuyển sang chất liệu gỗ công nghiệp với giá thành vừa phải. Với những thiết kế hiện đại, thì kiểu dáng và màu sắc là điều mà gỗ công nghiệp có thể đáp ứng hết được một cách chuyên nghiệp. Với cấu tạo từ bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia, dễ dàng uốn và gia công, chế tác theo nhiều hình dáng, thiết kế hiện đại. Màu sắc đa dạng phong phú, với bảng màu gỗ phong phú, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một màu yêu thích.

  1. Nội thất phòng ngủ chất liệu nhựa picomat cao cấp

Sử dụng nhựa cao cấp picomat cho nội thất phòng ngủ đang là xu hướng mới nhất hiện nay. Với ưu điểm chống nước, chống mối mọt và cong vênh tốt, trọng lượng nhẹ thì đây là vật liệu mới đang dẫn đầu thị trường. Bề mặt được xử lý hiện đại với các mẫu như dán lamilate, phủ sơn, phủ bóng tráng gương Acrylic…phù hợp với các thiết kế hiện đại, sang trọng. Màu sắc của chất liệu này cũng vô vùng phong phú, bảng màu phù hợp cho cả phong cách hiện đại lẫn cổ điển. Thiết kế phòng ngủ với nhựa picomat sẽ giúp nâng cao đẳng cấp không gian phòng ngủ của bạn.

noi-phong-phong-ngu-va-ba-loai-chat-lieu-tao-lap-pho-bien-nhat-2

Bài trí nội thất phòng ngủ

Lựa chọn chất liệu tạo lập nội thất phòng ngủ như thế nào phụ thuộc rất lớn vào gu thẩm mỹ của từng gia đình. Ở trên là ba loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế phòng ngủ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

About Author: