Nội thất phòng khách thông minh, tiện ích cho không gian nhỏ hẹp

Bài trí nội thất phòng khách đẹp, gọn gàng không phải là một vấn đề đơn giản, nhất là đối với những gia đình có phòng khách nhỏ hẹp. Nhưng nếu có một chút khéo léo trong chọn lựa và sắp xếp thì ít nhiều gia đình bạn vẫn sở hữu được một không gian tiếp khách như ý muốn.

noi-phong-khach-thong-minh-tien-ich-cho-khong-gian-nho-hep-1

Sofa giường lật

Có rất nhiều giải pháp khác nhau để tiết kiệm diện tích cho không gian phòng khách nhỏ hẹp , một trong số đó là sử dụng những vật dụng nội thất thông minh, linh hoạt trong cách bài trí,giúp cho phòng khách mỗi gia đình có không gian lưu trữ thật gọn gàng và tiện nghi. Chỉ cần với một số vật dụng nội thất thông minh dưới đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, bài trí nội thất theo ý mình mà không lo gây bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

  1. Bàn trà sofa gấp gọn

Bàn trà sofa là vật dụng nội thất thiết yếu trong phòng khách mỗi gia đình nhưng lại chiếm nhiều diện tích nếu không biết bài trí trong những không gian chật hẹp. Tuy nhiên phải thừa nhận rằng bàn trà sofa sẽ giúp không gian phòng khách gia đình bạn thêm ấn tượng và “chuẩn chỉnh” hơn rất nhiều. Để tiết kiệm diện tích cho phòng khách gia đình bạn có thể tham khảo mẫu bàn trà sofa gấp gọn với kết cấu thông minh, sau khi sử dụng chỉ bằng thao tác đơn giản là chiếc bàn đã biến mất, thay vào đó là một chiếc khung trang trí lạ mắt trên tường.

  1. Kệ ti vi thông minh

Một chiếc kệ ti vi hình khối lập phương thông minh này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách chật hẹp. Một mặt của khối hộp này là các kệ mở phong phú để lưu trữ sách vở, tivi, thậm chỉ là một số quần áo, giày dép thường dùng. Bên trong là kho chứa các món đồ chưa cần dùng đến và phía trên là giường ngủ tiện dụng. Nhờ thiết kế này mà chủ nhân căn hộ có không gian rất rộng để tiếp khách. Với chiếc kệ ti vi như thế này, đảm bảo không gian phòng khách mỗi gia đình sẽ trở nên thật độc đáo, ấn tượng.

noi-phong-khach-thong-minh-tien-ich-cho-khong-gian-nho-hep-2

Bàn trà sofa phòng khách

  1. Ghế sofa giường lật

Một không gian phòng khách kiêm nơi nghỉ ngơi cho gia đình với một chiếc sofa giường lật, thật mới mẻ phải không nào? Mẫu ghế sofa này không chỉ có chức năng tiếp khách, khi cần thiết có thể lật mở ra thành một chiếc giường thoải mái cho các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn.

Trên đây là một trong số những bí quyết nhỏ bài trí nội thất phòng khách nhỏ hẹp mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho gia đình mình, tạo nên một không gian tiếp khách đẹp, tiện ích

About Author: