Những sai lầm thường gặp khi chọn ghế sofa bạn nên biết

Sofa ngày nay không những là nơi tiếp khách thông thường mà còn thể hiện vị thế của chủ nhân ngôi nhà. Chính vì vậy, việc chọn lựa sofa phòng khách sang trọng, hiện đại vô cùng quan trọng. lợi dụng tâm lí này, nhiều người bán hàng đã cho khách hàng rơi vào bẫy. Vậy những sai lầm nào thường gặp phải khi mua ghế sofa?

Không hiểu rõ thông tin sản phẩm khiến nhiều người hối hận khi mua ghế sofa

Không tìm hiểu kĩ về các sản phẩm sofa

Ghế sofa phòng khách hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã, thiết kế chất liệu, giá cả. Sofa da, sofa vải, sofa nỉ, sofa gỗ với các thiết kế goc chữ L, chữ U hay bộ sofa, sofa đơn. Chình vì vậy, nhiều người khi chọn ghế sofa thường chưa tìm hiểu kĩ về sản phẩm đã quyết định lựa chọn. bạn vô tình bỏ qua những yếu tố cơ bản cần thiết như chất lượng, nguồn gốc sofa, chế độ bảo hành của sản phẩm. Cùng với đó là việc lựa chọn địa chỉ bán hàng gian dối, làm ăn không uy tín dùng lời lẽ ngon ngọt để dụ dỗ khách hàng. Nhiều người đã nhận phải trái đắng, mua ghế sofa với giá cao nhưng chất lượng lại không tương xứng. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ sản phẩm, các đại lí bán hàng uy tín qua các kênh như mạng internet, người thân, khách hàng đã dùng sản phẩm ghế sofa.

Tâm lý tham rẻ nên nhiều người mất tiền oan khi mua ghế sofa

Tâm lý tham rẻ và cái giá phải trả

Nhiều khách hàng khi chọn mua ghế sofa phòng khách đều đặt nặng vấn đề hình thức, chỉ cần hình thức bên ngoài đẹp, giá rẻ là họ thích thú ngay. Tâm lý tham rẻ của người tiêu dùng đã bị các cơ sở làm ăn chộp giật nắm được. Họ không ngừng đưa ra các khuyến mãi, quảng cáo giá rẻ để thu hút khách hàng. Ghế sofa tuy có hình thức đẹp nhưng chất lượng bên trong xuống cấp nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bộ sofa thường có thời gian sử dụng hàng chục năm trở lên nhưng vì tâm lý tham rẻ nên chỉ sau vài ba năm ghế sofa phòng khách đã hư hỏng, buộc phải bỏ đi. Bạn không chỉ mất tiền lãng phí mà còn nhận được bài học đắt giá.

Mua sofa da thật nhưng chọn được sofa da giả

Đây có lẽ là sai lầm nhiều người mắc phải vì không biết phân biệt da thật và da nhân tạo. Tuy phải trả giá tiền gấp đôi, gấp ba nhưng bộ sofa lại không có giá trị tương xứng. Vì vậy, khi mua sofa da bạn nên tìm hiểu kĩ các đại lý bán hàng uy tín, chất lượng, chuyên bán sofa da thật. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu cách phân biệt hai loại da này để có thể mua được ghế sofa da đúng chuẩn, tránh tiền mất oan.

Hy vọng với những sai lầm mà chúng tôi đã chỉ ra bạn có thể phòng tránh được, lựa chọn loại ghế sofa thực sự giá trị.

 

 

 

 

About Author: