Những sai lầm khiến bạn chọn mua bàn trà sofa không được ưng ý

Việc chọn mua bàn trà sofa như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc không gian phòng khách bởi đây là món đồ nội thất quan trọng. Nhiều gia đình khi chọn mua ghế sofa thường không có sự tính toán kĩ càng dẫn đến mắc phải các sai lầm cơ bản sau khi chọn mua.

nhung-sai-lam-khien-ban-chon-mua-ban-tra-sofa-khong-duoc-ung-y-1

Bàn trà sofa

  1. Không kiểm tra thông tin về thương hiệu

Rất nhiều gia đình khi đi mua bàn trà sofa chỉ quan tâm đến hình thức, mẫu mã mà không để ý đến sự uy tín tới từ thương hiệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị truyền thông là bàn trà sofa nhập khẩu nhưng lại không chứng minh được xuất xứ thương hiệu, hoặc đó chỉ là những thương hiệu không có tên tuổi trên thế giới. Thương hiệu của bàn trà sofa sẽ khẳng định được chất lượng, độ bền đẹp và dịch vụ của bàn trà sofa. Vì vậy khi mua bàn trà sofa gia đình nên tìm hiểu rõ thương hiệu bàn trà sofa được tư vấn, hỏi rõ xuất xứ, check kỹ nhãn mác với các dòng bàn trà sofa nhập khẩu.

  1. Không nghiên cứu kĩ trước thực tế không gian phòng khách khi chọn mua bàn trà sofa

Rất nhiều gia đình khi tới showroom vì ấn tượng với 1 bộ bàn trà sofa về kiểu dáng, về màu sắc mà sẵn sàng mua nhưng lại không để ý rằng liệu bộ bàn trà sofa này để trong phòng khách của mình có phù hợp không. Để giải quyết điều này khi đi mua bàn trà sofa bạn có thể đi cùng kiến trúc sư hoặc nhờ nhân viên của đơn vị bán bàn trà sofa tư vấn. Bạn cần có sự nghiên cứu thật kĩ về không gian phòng khách gia đình mình bao gồm diện tích, hình khối, phong cách tạo lập để chọn mua bàn trà sofa phòng khách có kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu sao cho phù hợp nhất.

  1. Tâm lý ưa rẻ, muốn tiết kiệm nên mua bàn trà sofa kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn trà sofa nhìn bề ngoài rất giống nhau, có rất nhiều bàn trà sofa là hàng nhái tới từ các thương hiệu nổi tiếng. Nên đôi khi vì ham rẻ 1 chút nên gia đình thường mua những bộ bàn trà sofa không có sự khác biệt nhiều về hình thức nhưng lại là hàng nhái rẻ tiền. Đừng bao giờ mua bàn trà sofa quá rẻ bởi chúng thường có khung là loại gỗ rẻ tiền, chất liệu không bền,  sẽ nhanh chóng bị sờn rách, ọp ẹp và phải thay thế trong thời gian ngắn…

nhung-sai-lam-khien-ban-chon-mua-ban-tra-sofa-khong-duoc-ung-y-2

Chọn mua bàn trà sofa đẹp

Trên đây là một số sai lầm trong chọn mua bàn trà sofa  mà bạn cần tránh mắc phải. Tránh được những lỗi này tin chắc  bạn sẽ có được một bộ bàn trà sofa như ý muốn của mình.

About Author: