Những phong cách thiết kế nội thất phòng khách mới lạ nhất

 Phòng khách là nơi bắt đầu của tất cả những điều mỗi người mong muốn thể hiện ra bên ngoài theo những phong cách sống của mình. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, những phong cách độc và lạ được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn định hình và bài trí nội thất phòng khách nhà Việt.

  1. Phòng khách mang sắc thái nghệ thuật quyến rũ

Đây là phong cách được áp dụng với những căn phòng khách lớn với những họa tiết trang trí đậm chất nghệ thuật. Ví dụ như khi bước chân vào phòng khách thì bạn sẽ bị thu hút bởi bức tranh tường  khổng lồ với sắc màu đầy bí ẩn và quyến rũ. Những nét vẽ hội họa luôn mang đến một phong thái nghệ thuật riêng như là một nhà nghệ sĩ tài ba điều khiển vẻ đẹp quyến rũ của phòng khách.

nhung-phong-cach-thiet-ke-noi-phong-khach-moi-la-nhat-1

Mang cả thế giới đến phòng khách

  1. Phòng khách mang phong cách retro của thập niên trước

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng áp lực thì khi trở về nhà không gian tiếp xúc đầu tiên là phòng khách với vẻ đẹp hoài cổ gần đây đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng. Vừa bước chân vào một không gian với những đồ nội thất mộc mạc, dễ chịu bên các bức tường nhạt màu sáng sủa, sạch sẽ và an toàn sẽ mang lại cảm giác thoải mái cũng như tạo một không gian nói chuyện bình yên.

  1. Phòng khách mang phong cách tĩnh tại của Phật giáo

Con người luôn mong muốn lưu giữ những giá trị tâm linh và tín ngưỡng trong chính căn nhà của mình và phòng khách là nơi đầu tiên để bắt đầu theo phong cách đó. Với phong thái tĩnh tại của Phật giáo, bất cứ vị khách nào ghé thăm cũng sẽ bỏ lại bên ngoài những muộn phiền, lo toan bên ngoài đời thường để cùng nhau có những cuộc trò chuyện vui vẻ, thoải mái nhất.

  1. Phòng khách mang phong cách đồng quê thư thái

Điểm nổi bật của phong cách này là màu sơn trắng trên tường nhà và những đồ nội thất mang tính chủ đạo. Chính điều này tạo điểm nhấn lớn trong tổng bộ cả căn phòng và cùng sự sắp xếp lựa chọn kĩ càng các họa tiết trang trí sẽ tạo nên phong cách đồng quê thư thái nhất cho phòng khách gia đình mình.

  1. Phòng khách trong vườn

nhung-phong-cach-thiet-ke-noi-phong-khach-moi-la-nhat-2

Vẻ đẹp không gian bên ngoài và bên trong phòng khách

Đây là phòng khách của một gia đình yêu thích cây xanh và vườn, vừa là nơi để tiếp khách vừa là không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của cả gia đình. Được thiết kế bao quanh bởi khung cửa rất rộng với các bức tường kính, phòng khách  luôn ngập tràn ánh nắng tự nhiên và màu xanh cây lá. Vì vậy khi chọn các đồ nội thất cần chọn màu sắc hài hòa với không gian bên ngoài.

 

About Author: