Những mẫu sofa giường đang hot hiện nay

Sofa là nội thất quan trọng trong phòng khách. Ngoài các mẫu sofa văng, sofa chữ L thường thấy thì sofa giường cũng là lựa chọn của nhiều gia đinh. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu sofa giường đang hot hiện nay nhé.

Sofa đi văng

Sofa giường dạng đi văng

Sofa giường dạng đi văng là loại ghế làm dưới dạng văng dài, có chân bằng inox, chắc chắn, sáng bóng. Văng dài giống như chiếc giường êm ái, bạn có thể thoải mái nằm xem phim, đọc sách, thư giãn mà không bị gò bó như các loại ghế sofa khác. Hơn nữa dạng sofa bed này bạn còn có thể mở rộng ra phía sau là có ngay chiếc giường thỏa thích để nghỉ ngơi. Hầu hết dạng sofa bed này đều có chất liệu vải bọc là nỉ, giống như lớp drap bên ngoài của giường ngủ, mang đến cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn thực sự. Mẫu sofa giường ngủ này cực kì phù hợp với những căn hộ nhỏ muốn tiết kiệm diện tích, vừa có thể là ghế sofa tiếp khách vừa làm giường ngủ. Giữa thời tiết mùa đông lạnh giá, mẫu ghế sofa giường này thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Sofa giường gấp

Sofa giường gấp

Được thiết kế theo nguyên tắc gấp mở chia làm ba phần: phần tựa đầu, lưng nằm và tựa chân. Mẫu sofa giường gấp này đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bạn có thể thoải mái nằm xem phim, nghỉ ngơi thư giãn. Sofa có phần chân cao mang đến cảm giấc thông thoáng, mát mẻ và dễ chịu cho người sử dụng.

Các mối nối giữa các phần được thiết kế khéo léo, giúp tạo nên tổng thể hoàn chỉnh. Dù khi gấp lại nó cũng không gây ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ căn phòng. Bởi vậy, mẫu ghế sofa giường này còn có thể để ở phòng làm việc, giúp bạn nghỉ ngơi khi làm việc căng thẳng.

Sofa giường kiểu Futon

Là thiết kế dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ, diện tích chật hẹp, sofa giường kiểu Futon giống như chiếc văng dài đủ cho hai đến ba người ngồi. Thiết kế tựa đầu và tay vịn hoàn hảo giúp cho người nhìn khó nhận biết được nó là sofa bed. Chỉ cần động tác kéo nhẹ nhàng là phần đệm ở bên dưới được nối với bề mặt trên tạo thành chiếc giường ngủ rộng rãi, hiện đại. Bạn vừa có thể dùng làm sofa vừa làm giường ngủ, thật quá tiện lợi cho những căn hộ nhỏ.

Sofa giường không những mang đến sự tiện nghi khi sử dụng, tiết kiêm không gian mà còn giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí khá lớn. Chỉ cần bỏ tiền mua một món đồ bạn đã có ngay hai nội thất cho gia đình mình.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu vải nỉ hay bọc da cho sofa giường nhà mình

Hy vọng với những mẫu sofa giường mới này sẽ giúp bạn làm mới phòng khách nhà mình, sang trọng, hiện đại theo ý thích.

 

 

About Author: