Những mẫu kệ tivi đẹp, hiện đại nhất

Là một trong những đồ nội thất không thể thiếu của phòng khách, kệ tivi nhận được sự yêu thích của rất nhiều gia đình. Không chỉ có giá trị sử dụng lớn, thiết bị này còn đóng vai trò không nhỏ trong việc trang trí không gian phòng khách. Hiện nay, có rất nhiều mẫu kệ mới đẹp mắt và hiện đại, vừa tăng hiệu quả lưu trữ đồng thời lại có giá trị thẩm mỹ cao.

Kệ tivi dạng treo tường

Kệ tivi treo xinh xắn, độc đáo

Nhắc đến những mẫu kệ tivi phòng khách kiểu cũ đa phần mọi người thường liên tưởng đến sản phẩm có thiết kế đơn giản, dạng đứng và bề mặt hẹp chỉ đủ chỗ đặt chiếc vô tuyến. Ngày nay đi cùng sự phát triển của công nghệ, những mẫu kệ tivi treo đẹp mắt và cuốn hút đã ra đời. Không chỉ có khả năng lưu trữ đồ đạc nhiều như băng đĩa, tạo chí, đồ lưu niệm…thiết bị này còn có giá trị thẩm mỹ rất lớn, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng khách. Không chỉ thế, hiện nay có rất nhiều sản phẩm dạng treo độc đáo kiểu mới, vừa mang dáng dấp decor trang trí lại thực hiện tốt vai trò vốn có của mình.

Kệ tivi kết hợp 2in1

Nếu phòng khách của gia đình bạn có diện tích lớn và mong muốn sở hữu một chiếc kệ tivi hợp lý có khả năng lưu trữ đồ tốt. Mẫu kệ kết hợp 2in1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi có thể vừa gắn trên tường và vừa là kệ đứng phía dưới. Bộ kệ đôi sang trọng và bắt mắt này thực sự sẽ khiến bạn ngẩn ngơ ngắm nhìn và muốn được sở hữu ngay lập tức.

Kệ tivi thông minh

Sản phẩm thông minh có giá trị sử dụng lớn

Chắc chắn trong bộ sưu tập những mẫu kệ tivi đẹp nhất không thể thiếu đi sự xuất hiện của sản phẩm thông minh đa chức năng. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nội thất chưa lâu nhưng những mẫu sản phẩm đa năng như kệ tivi liền vách ngăn, kệ tivi là giá sách, liền tủ rượu…đã làm mưa làm gió thị trường nội thất và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của rất nhiều khách hàng.Những thiết bị này được thiết kế vô cùng tinh tế và đẹp mắt. ngoài việc lưu trữ được vô tuyến còn thực hiện tốt một đến vài chức năng nữa. Chắc chắn chỉ cần một lần được chiêm ngưỡng các mẫu sản phẩm tiện lợi và độc đáo trên, chắc chắn quý vị sẽ rinh ngay về cho phòng khách nhà mình. Không chỉ có thiết kế và chức năng đa dạng, thiết bị thông minh này còn được làm từ các chất liệu tốt nhất, độ bền cao và rất gọn nhẹ.

About Author: