Những lưu ý trong bài trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

Phòng khách là không gian tối quan trọng đối với một ngôi nhà. Bài trí nội thất phòng khách phải đảm bảo được vấn đề phong thuỷ để mang lại vượng khí tốt. Với mỗi mệnh khác nhau việc bài trí nội thất phòng khách lại mang đặc trưng riêng mà bạn cần chú ý. Với gia chủ mệnh Kim thì tạo lập phòng khách thế nào? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này!

nhung-luu-y-trong-bai-tri-noi-that-phong-khach-cho-gia-chu-menh-kim-1

Nội thất phòng khách mệnh Kim

Những người thuộc mệnh kim thường có ý chí kiên định và lòng kiên trì rất cao. Nếu trang trí phòng khách hợp với vận mệnh gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Cũng giống như những mệnh khác, khi thiết kế nội thất phòng khách cần phải đảm bảo về cả màu sắc lẫn chất liệu nội thất.

  1. Màu sắc phòng khách hợp với người mệnh Kim

Trong ngũ hành người mang mệnh Kim thường hợp với các màu như vàng, vàng nhạt vàng cam, vì thế khi thiết kế và chọn đồ nội thất cao cấp cho căn phòng nên chú ý những màu này. Đồng thời màu trắng cũng là một màu cơ bản và phù hợp với mệnh kim.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng màu trắng hay những màu nhạt nói trên để làm màu chủ đạo và phối hợp với màu sắc của đồ nội thất để căn phòng đẹp và hợp nhất. Tránh chọn những màu sắc đỏ tím vì Hoả thường khắc với Kim.

  1. Nội thất phòng khách cho người mệnh Kim

Thiết kế nội thất phòng khách không thể thiếu các đồ nội thất cao cấp với những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên chọn những vật làm bằng chất liệu gốm, sứ, đá hoặc các đồ kim khí. Sử dụng những đồ như vậy nhằm thể hiện sự tăng mạnh và may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Kim không nên sử dụng đồ nội thất gỗ vì Kim khắc với mộc nên màu xanh lá cây hay gỗ sẽ gây bất lợi cho bạn. Còn với những đồ trang trí nhỏ thì nên chọn sắc vàng của đèn trang trí hay kim loại để mang lại sự thông thoáng khí cho phòng khách.

  1. Một số lưu ý nhỏ rong chọn lựa đồ trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

Với người mệnh Kim không phù hợp với nước vì thế không nên trang trí phòng khách bằng hồ cá hay suối nước. Nếu muốn phòng khách trở nên sang trọng và hoà hợp với thiên nhiên hơn bạn nên chọn những cây xanh như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

nhung-luu-y-trong-bai-tri-noi-that-phong-khach-cho-gia-chu-menh-kim-2

Nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

Trên đây là một số lưu ý trong bài trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với bạn đọc đang quan tâm.

About Author: