Những lưu ý khi chọn mua giường khung gỗ giá rẻ

Bất cứ gia đình nào cũng không thể thiếu chiếc giường khung gỗ để có một giấc ngủ ngon cũng như trang trí cho không gian phòng ngủ của mình. Nhưng phải làm sao chọn được một chiếc giường vừa đẹp, chất lượng mà giá thành lại phải chăng thì không phải là vấn đề dễ dàng. Do đó, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với quý bạn đọc một số lưu ý quan trọng khi chọn mua giường ngủ khung gỗ giá rẻ, phù hợp với gia đình mình

  1. Xem xét các loại khung giường gỗ giá rẻ

Đối với một chiếc giường thì khung giường gỗ đóng vai trò cung cấp, hỗ trợ tối đa cho nệm và hộp giường. Quan trọng hơn, khung giường có ảnh hưởng vô cùng lớn đến thiết kế nội thất phòng ngủ, mang lại sức sống cho không gian. Trong quá trình lựa chọn giường ngủ khung gỗ giá rẻ, khách hàng cần quan sát thật kỹ các khung giường để đảm bảo chúng chắc chắn, không bị mối mọt hoặc sai quy cách.

Mua giường khung gỗ, cần xem xét các yếu tố về chất liệu gỗ, kiểu dáng… của khung gỗ

  1. Chân giường khung gỗ

Chân giường khung gỗ gắn liền với toàn bộ thiết kế của chiếc giường, làm từ chất liệu gỗ và phù hợp với kích thước của giường.

  1. Đế giường ngủ khung gỗ giá rẻ

Bất kỳ chiếc giường khung gỗ giá rẻ nào nếu muốn đảm bảo chất lượng thì không thể bỏ qua yếu tố đế giường.

  1. Tấm ván đầu giường khung gỗ

Dù không có tác dụng nâng đỡ những tấm ván này cần phải được làm từ gỗ có độ bền cao, vững chắc. Kiểu dáng hài hòa, đồng nhất với thiết kế không gian phòng.

  1. Cột giường ngủ khung gỗ

Cột giường cần phải cao với khung đầu cho phép treo thêm rèm cửa . Mẫu giường này phù hợp với những căn phòng có phong cách cổ điển.

  1. Kích thước giường ngủ khung gỗ

Để lựa chọn được kích thước giường ngủ phù hợp, người tiêu dùng nên căn cứ vào diện tích không gian bố trí giường, cũng như kích thước của tấm đệm đã có từ trước.

Phòng ngủ có diện tích rộng rãi bạn có thể chọn mua một chiếc giường ngủ cỡ lớn, còn nếu không gian quá chật chội thì tốt nhất nên tận dụng giường đôi.

Kích thước giường khung gỗ phải phù hợp với phong ngủ

Để chắc chắn chiếc giường khung gỗ lựa chọn sẽ phù hợp với phòng ngủ của mình, trước khi đi mua bạn nên đo diện tích căn phòng cẩn thận. Nếu lo lắng, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của đơn vị nội thất mà bạn muốn mua giường ở đây.

  1. Chất liệu giường khung gỗ giá rẻ

Thông thường giường khung gỗ được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ sồi… Mỗi chất liệu gỗ đều mang một màu sắc và đặc điểm khác nhau, ngoài ra việc làm giả nhái trên thị trường hiện nay cũng diễn ra khá nhiều. Cách phân biệt dễ nhất là chọn mua ở các cửa hàng nội thất uy tín chất lượng.

About Author: