Những kinh nghiệm quan trọng khi mua salon gỗ

Salon gỗ có rất nhiều loại, bao gồm gỗ tự nhiên và cả gỗ công nghiệp. Riêng với dòng gỗ tự nhiên, cũng đã có rất nhiều chất liệu. Do giá thành của một bộ salon gỗ phòng khách có giá không hề thấp, nên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi mua.

nhung-kinh-nghiem-quan-trong-khi-mua-salon-go-1

Phòng khách đẹp hơn nhờ salon gỗ

Các loại gỗ tự nhiên thường được dùng để làm sofa là: gỗ sưa, gỗ mun, gỗ hương, gỗ xoan đào, gỗ trắc… đây đều là những loại gỗ chất lượng tốt nên kéo theo giá thành sản phẩm sẽ cao. Để mua được sản phẩm với giá rẻ hơn, bạn nên lựa chọn mua salon và những đợt khuyến mại trong năm. Ngoài ra, bạn cần lưu ý các tiêu chí còn lại sau đây để mua được sản phẩm không những rẻ mà còn chất lượng, phù hợp.

Quan sát tổng thể cấu trúc không gian

Chắc chắn, bộ bàn ghế bạn sắp mua sẽ phải phù hợp với không gian và thiết kế của căn phòng chứa nó. Tất nhiên, đội ngũ nhân viên tư vấn tại các cửa hàng có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn, nhưng bạn cũng cần có một cái nhìn khái quát và hình dung sơ lược nhất cho vị trí đặt sofa. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn khi được đội ngũ nhân viên tư vấn.

Chú ý hướng đặt salon gỗ

Đây là điều bạn nên đầu tư và tận tâm, bởi chỉ có bạn mới hiểu rõ nhất khoảng trống, cách bày trí các đồ nội thất khác trong phòng khách gia đình bạn. Đó chính là cơ sở tốt nhất, vững chắc nhất để bạn lựa chọn được hướng đặt sản phẩm hợp lí nhất.

Đem lại sự thoải mái khi ngồi

Mỗi sản phẩm bàn ghế chức năng đầu tiên của nó chính là ngồi. Một bộ salon chỉ thực sự nên lựa chọn khi đem lại sự thoải mái trong lúc sử dụng. Chính vì vậy, trước khi mua, bạn nên ngồi thử 10 phút và thay đổi mọi tư thế ngồi, vị trí ngồi xem có bị khó chịu hay bất tiện gì không. Chiều cao của phần dựa lưng có thoải mái không, phần đặt tay có tiện nghi, hợp lí không? Mách nhỏ bạn một cách thử salon gỗ, bạn hãy ngồi và đặt tay lên vị trí tự tay và dựa lưng vào phía sau, sau đó lập tức đứng dậy. Nếu việc đứng dậy của bạn không bị khó khăn, như vậy ghế salon gỗ phòng khách đó rất phù hợp.

nhung-kinh-nghiem-quan-trong-khi-mua-salon-go-2

Sự sang trọng của salon gỗ

Màu sắc của sản phẩm

Màu sắc cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm có màu sắc cầu kì, tương phản sẽ khiến nó trở nên lạc tông và vô duyên. Với những bộ ghế salon gỗ tông màu trầm chắc chắn dễ dàng hài hòa với mọi không gian nội thất, để làm tươi mới sinh động màu sắc của salon bạn có thể sử dụng các tấm thảm ngồi màu sắc vui mắt hơn.

About Author: