Những điều tuyệt đối không được bỏ qua khi mua kệ tivi

Trong phòng khách, ngoài bàn ghế là đồ nội thất thông minh thì kệ tivi là thiết bị nội thất không thể thiếu, mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho cả không gian. Và để chọn mua được sản phẩm chất lượng, quý vị tuyệt đối không được bỏ qua những điều sau.

Chất liệu của kệ tivi

Chất liệu là điều không thể bỏ qua khi mua kệ tivi

Nếu như trước kia, bất kì một đồ nội thất nào cũng được làm từ gỗ tự nhiên, thì ngày nay do sự cải tiến trong công nghệ sản xuất mà có vô vàn các loại vật liệu mới ra đời như gỗ công nghiệp, kính, MDF, MFC, nhựa…và điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều mẫu kệ tivi phòng khách với chất liệu khác nhau. Chính vì lẽ đó, quý vị nên quan tâm đến chất liệu, xem xét đâu là loại vật liệu tốt và phù hợp nhất với kệ tivi. Chất liệu còn quyết định đến độ bền của sản phẩm nên tuyệt đối không được bỏ qua bước này.

Kiểu dáng và mẫu mã của kệ tivi

Ngoài việc thực hiện chức năng lưu trữ tivi, kệ tivi phòng khách còn có vai trò không nhỏ trong việc hoàn thiện không gian thẩm mỹ. Một chiếc kệ đẹp không chưa đủ mà nó còn phải phù hợp với các thiết bị khác trong căn phòng. Chính vì lẽ đó, tùy theo phong cách kiến trúc và nội thất quý vị có thể chọn lựa sản phẩm được thiết kế hiện đại hay cổ điển, dạng treo hay dạng đứng….và có ngăn kéo hay không.

Kích thước của kệ tivi

Chọn một mẫu kệ tivi phù hợp với phòng khách không phải việc đơn giản

Một chiếc kệ tivi đẹp chỉ khi thực sự phù hợp với không gian và vị trí đặt nó. Có không ít gia chủ vì chủ quan mà không đo trước kích thước khu vực định kê và lắp đặt sản phẩm này dẫn đến mua thiết bị có kích thước quá lớn hay quá nhỏ. Mặc dù có mẫu mã rất đẹp nhưng chúng không hề phù hợp, chiếc kệ có thể giống như lọt thỏm trong toàn bộ không gian hay lại quá lớn, che hết đi sự có mặt của đồ nội thất khác. Vì lẽ đó, cần kiểm tra thật kĩ và đo vẽ cẩn thận để chọn lựa cho gia đình mình một sản phẩm có kích thước vừa vặn nhất.

Không khó để có thể sở hữu một kệ tivi cho phòng khách của gia đình. Nhưng chọn lựa loại nào cho phù hợp và đẹp mắt và có độ bền cao lại là điều không hề đơn giản. Quý vị nên tham khảo những điều kể trên để biết thế nào là sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với phòng khách gia đình.

About Author: