Những điều cần quan tâm trước khi chọn mua giường tầng cho bé

Giường ngủ được xếp tầng hay còn gọi là giường tầng dành cho trẻ là sản phẩm hữu dụng dành cho những đứa trẻ trong gia đình. Đây là sản phẩm hữu dụng giúp tiết kiệm được tối đa diện tích phòng ngủ và mang lại cho bé nhiều không gian học tập vui chơi. Tuy nhiên để đảm bảo việc lựa chọn sản phẩm này  sao cho hiệu quả và phù hợp với sở thích của từng bé thì không phải mẹ nào cũng biết. Để giúp khách hàng chúng tôi xin đưa ra một số thông tin hãy cùng tham khảo những lưu ý thiết thực sau đây rất có thể giúp ích cho bạn.

Cấu trúc giành cho 3 bé rất độc đáo

Điều quan trọng nhất dành cho chiếc giường dù là giường dành cho đối tượng sử dụng nào cũng cần đó chính là sự an toàn. Đây được xem là tiêu chí đầu tiên để bạn xác định sản phẩm dành cho gia đình mình. Vì thế an toàn là tiêu chí hàng đầu được các mẹ lấy làm tiêu chuẩn lựa chọn và một chiếc giường đảm bảo được chất lượng an toàn tuyệt đối khi đáp ứng đầy đủ những yếu tố như sau.

– Thứ nhất là về chất liệu: Hiện nay thị trường có nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất nên chiếc giường hữu dụng dành cho gia đình bạn. Tuy nhiên trong số các chất liệu đó thì đồ dùng nội thất phòng ngủ này vẫn luôn chọn gỗ tự nhiên như một vật liệu hữu dụng bởi những ưu đểm tuyệt vời của chúng. Chất liệu này cấu trúc sẽ trở nên bền bỉ và vững chắc theo thời gian cũng như thân thiện an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

– Tiếp theo là về cấu trúc: Một sản phẩm giường có thể sử dụng được đó là chúng phải đảm bảo độ chất lượng sẽ đáp ứng được những tiêu chí như sau. Đầu tiên phần hàng rào phải làm đủ chiều cao cũng như khoảng cách các thanh phải đủ để không bị kẹp đầu trẻ cũng như cần được làm bằng các loại gỗ có chất lượng thực sự tốt.

Đơn giản nhưng vững chắc bởi cấu trúc là chất liệu gỗ tự nhiên

Tiếp theo đó thì bề mặt gỗ cần phải bào bóng và sơn mịn màng bằng nước sơn không chì cũng như không bong tróc an toàn cho sức khỏe của các bé. Bạn phải đảm bảo tất cả những cạnh nhọn đều được vót tù góc để tránh gây xây xát đến trẻ trong suốt quá trình vui chơi.

– Thứ 3 là chọn theo độ tuổi: Điều này rất quan trọng bởi các bé lớn khá nhanh nên nếu như mua một chiếc giường quá nhỏ cho các em tuổi đã lớn sẽ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt thoải mái, còn nếu mua giường lớn cho trẻ nhỏ chúng sẽ gây mất an toàn cho trẻ. Vì thế khi mua giường ngủ phải chọn lựa đúng với độ tuổi nhé.

About Author: