Những điều cần lưu ý trong phong thủy cho bàn trang điểm

Những yếu tố phong thủy lâu nay không được mọi người quan tâm đặc biệt trong việc sắp xếp đồ nội thất của gia đình. Những điều tưởng chừng nhỏ nhất như sắp xếp vị trí đặt bàn trang điểm hay giường ngủ trong không gian phòng ngủ của gia đình được bạn bỏ qua cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Không đơn giản là những yếu tố sức khỏe mà chúng còn tác động mạnh đến những vấn đề như sức khỏe người dùng hay vận mệnh của bạn khi dùng chính những đồ nội thất đó.

nhung-dieu-can-luu-y-trong-phong-thuy-cho-ban-trang-diem-1

Cần đặt bàn phấn đúng vị trí trong phòng

Chính vì thế nhiều chuyên gia phong thủy luôn khuyên rằng bạn nên chú ý từ những điều nhỏ nhất để giúp bạn và các thành viên trong gia đình tìm kiếm được một vị trí cũng như món đồ thích hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách đặt bàn phấn của gia đình bạn sao cho phù hợp trong không gian phòng ngủ.

Bàn phấn là vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ gia đình

– Nhiều người luôn quan niệm rằng để thu hút vận may đồng thời tránh sự xung khắc với các trang thiết bị nội thất khác trong phòng ngủ thì bạn nên lưu ý đến những yếu tố phong thủy khi bố trí bàn trang điểm như tránh đối diện cửa ra vào hay gương đặt hướng phù hợp nhất. Nhiều người thường bỏ qua những chi tiết này nhưng trên thực tế chúng tác động lớn đến những gì bạn đang làm và đang sống.

– Điều tiếp theo bạn nên lưu ý đó chính là những chiếc gương soi của bàn trang điểm không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Nhiều người thường khó chịu và giạt mình khi nhìn thấy hình ảnh của chính mình trong gương khi bước vào trong phòng. Vì thế chúng ta không nên hù dọa bản thân bằng cách đặt những chiếc gương đúng vị trí đó nhé.

nhung-dieu-can-luu-y-trong-phong-thuy-cho-ban-trang-diem-2

– Bên cạnh đó bạn cung cần phải chú ý rằng những chiếc gương cũng không nên chiếu thẳng vào đầu giường ngủ vì theo phong thủy không gian phòng ngủ hay nói cách khác là giường ngủ cần yên tĩnh nên tránh những luồng sáng trực tiếp chiếu dọi vào. Bạn sẽ bị ác mộng hoặc phân tán tư tưởng nếu thường xuyên chịu những tác động này khi nằm ngủ. Vì thế hãy cẩn trọng.

– Bàn trang điểm có thể đặt cạnh ngay giường, kèm theo là chiếc đèn ngủ của bạn nay bên cạnh để tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng. Một lưu ý cần phải nhớ nữa đó chính là cần chọn màu sắc cũng như kiểu dáng của sản phẩm nội thất phòng ngủ này phù hợp với không gian của phòng ngủ cũng như những đồ vật trong đó để đảm bảo chúng tạo nên nét hài hòa.

About Author: