Những đặc điểm nổi bật của sofa vải

Hiện nay, ghế sofa vải là một sản phẩm nội thất được rất nhiều gia đình yêu thích bởi độ mềm mại và thoải mái mà nó mang lại cho người dùng. Vậy những lợi ích cũng như là lý do vì sao mọi người lại thích mẫu sofa vải là gì?

Những lý do nên sở hữu sofa vải cho phòng khách

Đầu tiên, đó chính là tính tiện ích khi sử dụng sofa vải. Nó không chỉ có công năng như những dòng sofa thông thường để ngồi xem tivi, ngồi đọc sách thoải mái hay quan trọng hơn là tiếp khách trong gia đình… Việc chọn sofa vải còn giúp bạn thấy được sự yên tâm bởi chất lượng bọc vỏ của nó.

Sợi vải dai, bền và chắc chắn nên khả năng chịu lực rất tốt, lại dễ vệ sinh và bảo quản thường xuyên. Do đó, nếu chẳng may bị dính bẩn cũng có thể làm sạch được dễ dàng ngay lập tức.

Tiếp theo chính là ở sự thẩm mỹ. Chính sự sáng tạo trong từng mẫu thiết kế, cùng sự tỉ mỉ khi gia công sản xuất giúp sản phẩm là những chiếc sofa vải đẹp ngỡ ngàng khi bày trí trong mọi không gian và đặc biệt là phòng khách. Bạn chỉ cần xác định diện tích của phòng khách và gửi đơn vị sản xuất để đặt hàng một bộ sofa vải vừa vặn cho căn phòng.

Giá thành hợp lý chính là việc được nhiều người quan tâm đến nhất. Không chỉ có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc bắt mắt, sofa vải còn được nhiều người lựa ch ọn bởi giá thành phù hợp nhất.

Cách sử dụng ghế sofa vải luôn bền đẹp theo thời gian

Trong quá trình sử dụng sofa vải được một thời gian nhất định thì bạn nên đổi đầu của phần mệm ngồi để phần chịu lực ép sẽ phân bố đều cả chiếc nệm, tránh một bên ghế bị xẹp và lệch, như vậy sẽ mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp của bộ sofa.

Sofa vải phòng khách tuy có độ bền cao nhưng cũng không tránh khỏi việc bị sổ sợi vải hay tuột chỉ, rách mép sau thời gian dài sử dụng. Khi xảy ra tình trạng này thì bạn phải tìm cách tốt để khắc phục, có thể là nối lại chỗ bị tuột chỉ hoặc cắt chỗ sổ vải đó đi một cách khéo léo nhằm tránh làm ảnh hưởng tới những sợi vải khác.

Không nên tùy tiện sử dụng những chất tẩy rửa mạnh, nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới màu sắc và có thể gây hư hại cho bộ sofa của bạn.

Vị trí đặt ghế sofa cũng là điều được chú ý rất nhiều, bạn nên tránh nơi có ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào hoặc những nơi quá ẩm thấp dễ nấm mốc. Quan trọng nhất đó là cần có khoảng cách với các nguồn điện, hay nguồn phát nhiệt gần đó để tránh tình trạng có thể xảy ra cháy nổ.

Với những lý do nêu trên mà hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn ghế sofa vải cho không gian phòng khách nhà mình. Sofa vải vừa có giá thành hợp lý lại đảm bảo được công năng sử dụng cũng như sự bền đẹp và hài hòa cho căn phòng.

About Author: