Những chi tiết bắt buộc phải có của bàn trang điểm

Bàn trang điểm– thiết bị gắn bó với cuộc sống hàng ngày của các chị em phụ nữ. Nhờ việc ngồi tô vẽ trước bàn phấn hàng giờ đồng hồ mỗi ngày mà nhan sắc của chị em được cải thiện đáng kể, trở lên xinh đẹp và lộng lẫy hơn. Không phải nói nhiều ai cũng biết thiết bị này quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa bàn phấn đầy đủ tiện nghi và chức năng. Chúng ta cùng tìm hiểu những chi tiết không thể thiếu của đồ nội thất này.

Gương soi

Gương soi là bộ phận không thể thiếu của bất kì chiếc bàn phấn nào

Có thể nói, bộ phận quan trọng nhất của bàn phấn chính là gương soi. Nếu thiếu đi chi tiết này, chị em sẽ chẳng thể ngắm vuốt mình để trang điểm và hoàn thiện nhan sắc. Đồng thời, nếu không có gương, đồ nội thất này cũng chỉ là một chiếc bàn thông thường và chả có gì nổi bật, đặc biệt. Nói như vậy mới biết vai trò gương quan trọng đến nhường nào. Tuy nhiên, có những người lại hiểu máy móc trong phòng ngủ không được có gương nên không sử dụng chi tiết này. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, chỉ khi gương đối diện giường ngủ mới nên tránh. Để khắc phục nhược điểm này cũng rất đơn giản, chỉ cần lắp thêm hai cánh cửa vào gương, khi dùng mở ra và không dùng thì đóng lại.

Ngăn kéo

Có thể nói bàn phấn trang điểm là thế giới riêng của chị em phụ nữ cũng không sai. Ngoài gương soi, ngăn kéo cũng là chi tiết không thể thiếu. Bởi lẽ, ngoài việc soi gương thì chị em còn cần phải cất giữ mỹ phẩm, đồ trang trí và môn vàn thứ khác trong tủ. Thậm chí có không ít người còn biến đây thành một kho chứa đồ riêng.

Ghế ngồi

Nếu không có ghế ngồi, việc trang điểm liệu có hoàn thành được?

Nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng thực chất ghế là thiết bị không thể thiếu của trọn bộ bàn phấn trang điểm. Bởi lẽ, trên thiết bị này chị em phụ nữ mới có thể ngồi để trang điểm. Không ít người nói ghế nào ngồi cũng được đâu nhất thiết phải cần mua thiết bị này. Tuy nhiên, ghế ngồi của bàn phấn trang điểm có thiết kế hoàn toàn khác các sản phẩm thông thường, độ cao vừa phải đủ để chị em có thể sử dụng mà không bị gò bó. Ngoài ra, lớp đệm ghế êm ái còn giúp các bà, các chị thỏa mái ngồi hàng giờ đồng hồ mà không nhức mỏi, đau lưng, ê mông. Các bộ phận trên góp phần làm nên một chiếc bàn phấn hoàn hảo và tiện nghi cho chị em phụ nữ.

About Author: