Những chất liệu bàn trà sofa được yêu thích nhất hiện nay

Bàn trà sofa hiện nay được cấu thành đa dạng về chất liệu mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa. Mỗi chất liệu bàn trà sofa có những ưu nhược điểm riêng mà dựa vào đó các gia đình đưa ra quyết định cho hợp lý nhất.

nhung-chat-lieu-ban-tra-sofa-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-1

Bàn trà sofa chất liệu gỗ

  1. Bàn trà sofa chất liệu đá

Bàn trà sofa mặt đá có ưu điểm là kết cấu chắc chắn cùng vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên bởi các đường vân đá được gia công cầu kì tỉ mỉ. Tuy nhiên lại có nhược điểm là nặng, cồng kềnh khó di chuyển. Do vậy,  người ta chỉ thường bài trí bàn trà sofa mặt đá trong những không gian phòng khách rộng rãi.

  1. Bàn trà sofa chất liệu gỗ

Bàn trà sofa mặt gỗ mang vẻ đẹp thanh lịch, hài hòa giữa màu nâu vàng và vàng tươi của gỗ cùng với các đường vân gỗ đa dạng tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng khách. Bàn trà sofa gỗ tự nhiên là loại chất liệu bàn trà được nhiều gia đình lựa chọn nhất bởi giá thành vừa phải mà lại dễ phối kết hợp đồ nội thất.

  1. Bàn trà sofa chất liệu kính

Loại bàn này chúng ta thường gặp, đó là xu hướng sử dụng từ trước tới nay giống như những chất liệu gỗ. Được làm bằng kính cường lực hoặc những loại kính phổ biến tuỳ thuộc vào ngân sách mà bạn chi ra cho chúng, bàn bằng kính thường sử dụng với những không gian hẹp để đánh lừa ảo giác của người nhìn làm cho không gian mở rộng thêm diện tích.

  1. Bàn trà sofa inox

Bàn trà sofa chất liệu inox là thiết kế dành riêng cho những phòng khách hiện đại. Inox có độ sáng bóng và tính bền vững cao. Do đó, những bộ bàn trà như thế này thường là lựa chọn đồng bộ khi đi cùng với sofa có khung chân bằng inox. Nếu phòng khách nhà bạn dùng sofa da thì độ sang chảnh sẽ được nhân lên rất nhiều.

  1. Bàn trà sofa chất liệu kính- gỗ kết hợp

Bàn trà sofa mặt gỗ kết hợp kính chắc chắn sẽ khiến cho không gian phòng khách gia đình bạn trở nên ấn tượng hơn. Sự kết hợp này mang vẻ đẹp hiện đại, thích hợp bài trí ở nhiều không gian.So với chất liệu gỗ phổ biến thì sự kết hợp này đang ngày càng được ưa chuộng hơn vì nó mang vẻ đẹp sang trọng song lại khá hiện đại.

nhung-chat-lieu-ban-tra-sofa-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-2

Bàn trà sofa chất liệu kính

Chất liệu là một tiêu chí quan trọng mà các gia đình cần quan tâm khi chọn mua bàn trà sofa phòng khách. Chất liệu không chỉ quyết định đến độ bền bỉ mà còn ảnh hưởng về mặt giá trị thẩm mỹ, do đó bạn cần phải có sự cân nhắc thật kĩ càng trước khi chọn mua nhé!

About Author: