Ngắm nhìn tuyệt tác biển đảo nhân tạo “khủng” ở River City

Khi nói đến một trong những chung cư chất lượng, đạt chuẩn của năm thì người ta không thể  nào không nhắc đến dự án River city với bao nhiêu là thông tin khủng, chính thế mà nhiều cư dân đã trao trọn niềm tin của mình dành cho dự án này.

Đương nhiên sự nổi bật sẽ được tập trung vào trong những tiện ích của dự án, để nhầm mang đến cho quý khách của mình một sự khác biệt khi họ đã chi 1.39 tỷ đồng sở hữu đồng 2 phòng ngủ của 1 căn hộ hoàn chỉnh đẳng cấp khác biệt.

Đó chính là biển đảo nhân tạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với diện tích sử dụng xây dựng đến 1 ha đất quả là không phải con số nhỏ đúng không nào, giờ đây chúng ta có thể Trải nghiệm biển đảo nhân tạo đầu tiên ở dự án river city:

biendaochungcurivercity

Biển đảo với sự mới mẻ ngay trung tâm của chung cư River city, có không gian kết hợp cùng cây xanh như một khách hạng 5 sao chuẩn Quốc Tế, đẳng cấp chính là ở đây với vô vàng những tiện ích đi kèm cho dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cư dân nhiều nhất có thể.

biendaorivercity

Làn nước trong xanh, sóng nhân tạo rì rào tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, với những dịch vụ và các vật chất tiên tiến, khoảng không gian này chính là một sự đánh dấu khác biệt của River City với những dự án khác ở ngay tại quận 7 nói riêng và Việt Nam nói chung.

biendaorivercityq7

Thác nước tự do với thiết kế mảnh, của những chủ thầu xây dựng, không gian đẹp và sáng cùng với cách phối đèn chiếu sáng làm cho toàn bộ “trong lòng chung cư” như một nơi dành cho thượng lưu thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống.

Sử dụng những bước tiến trong xây dựng, với thiết kế bứt phá ra tất cả các giới hạn. Một đẳng cấp trở lại để mang dấu ấn của Việt Nam, khi nói đến biển đảo lớn thì sẽ nhớ đến chỉ có ở chung cư River city mà thôi. Với mong muốn đem đến sự trải nghiệm đẳng cấp cùng không gian sống thượng lưu đảm bảo một khi đã được chiêm ngưỡng tiện ích lần đầu có mặt ở nước ta các giới “sang chảnh” sẽ vô cùng hài lòng như được chấp thêm đời sống thăng hoa chưa từng có trước đây.

Xét về tổng quan dự án River city quận 7 chúng ta có thể thấy với con số đầu tư lên đến 500 tỷ USD, có thể thấy không ở đâu có những sự đầu tư chất như này. Nhiều cư dân đã trải nghiệm qua nhiều khu cao cấp cũng phải  hài lòng thật sự với dự án này.

Holine mua căn hộ giá tốt: 0937.098.890

About Author: