Nên lựa chọn ghế sofa chất liệu gì cho văn phòng?

Ghế sofa không chỉ được sử dụng trong gia đình mà còn xuất hiện tại nơi làm việc. Bởi hiện nay, thiết kế văn phòng đẹp và chuyên nghiệp là cách đơn giản để doanh nghiệp gây dựng hình ảnh cho riêng mình. Nên lựa chọn sofa văn phòng thế nào là tốt nhất? Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn sofa cho văn phòng bạn nên biết.

Xây dựng không gian văn phòng đẹp và chuyên nghiệp có thể tạo được ấn tượng đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Bởi vậy, các doanh nghiệp luôn chú trọng lựa chọn đồ nội thất, đặc biệt là ghế sofa văn phòng.

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp thì bạn cần phải chú ý đến chất liệu bọc sofa đẹp.

Nên chọn chất liệu gì cho ghế sofa văn phòng?

Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ, giá cả và cả cảm nhận của người ngồi. Vì vậy, việc lựa chọn chất liệu sofa văn phòng gây khó khăn cho nhiều người.

Nên lựa chọn chất liệu da hay ghế sofa nỉ cho ghế sofa văn phòng? Hãy cùng xem xét những ưu và nhược điểm của vải nỉ và da để tìm hiểu câu trả lời nhé.

Ghế sofa bọc da

Ghế sofa da cao cấp đem lại cảm giác mềm mại, thoải mái hơn khi sử dụng. Loại da bọc cũng đem đến không gian sang trọng và bề thế hơn.

Ngoài ra, chất liệu da cũng dễ lau chùi giúp bộ ghế luôn sáng bóng. Các loại da công nghiệp chống thấm nước cũng thuận lợi hơn. Sofa văn phòng bọc da cũng tính kinh tế hơn, bởi chúng có tuổi thọ lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư cho phòng làm việc.

Hạn chế của ghế sofa bọc da đó là chỉ có màu đơn sắc và bảng màu tương đối hạn chế. Với những bộ sofa bọc da công nghiệp kém chất lượng có thể gây nóng bức bởi độ thông thoáng kém.

Ghế sofa bọc nỉ

Những bộ sofa bọc nỉ là sự lựa chọn khá tốt cho văn phòng của bạn. Bởi dòng ghế sofa này có mẫu mã vô cùng đa dạng, giúp quý vị có thể lựa chọn thoải mái những mẫu ghế sofa phù hợp nhất với phong cách thiết kế của văn phòng làm việc.

Ghế sofa nỉ phù hợp với những không gian làm việc hiện đại, trẻ trung và tinh tế. Chất liệu này còn mang tới sự gần gũi và thân thiết dành cho không gian sống.

Ghế sofa nỉ có nhược điểm duy nhất đó là dễ thấm nước và dễ bám bụi. Tuy nhiên, nó lại được thiết kế đệm rời và tựa rời do đó quý vị có thể dễ dàng tháo vải bọc để vệ sinh dễ dàng.

Nên lựa chọn ghế sofa đẹp chất liệu gì cho văn phòng? Bạn lựa chọn ghế sofa da hay ghế sofa cũng được vì mỗi chất liệu đều sở hữu những đặc điểm riêng. Tùy vào mức đầu tư và yêu cầu mà bạn lựa chọn chất liệu phù hợp cho ghế sofa.

 

 

About Author: