Nên chọn ghế sofa giường chất liệu gì

Ghế sofa giường là một món nội thất vô cùng quan trọng trong mỗi ngôi nhà, đặc biệt là những căn hộ nhỏ. Đây là một thiết kế hiện đại, mang đến cho mỗi gia đình sự tiện ích và đủ đầy. Nếu bạn chưa biết về chức năng và ý nghĩa của sofa giường thì đó là một sự thiếu sót.

Cấu tạo của ghế sofa giường

Sofa giường cũng cần những phần cơ bản như một chiếc sofa và 1 chiếc giường. Nó bao gồm phần khung, phần đệm, lò xo, vỏ bọc đây là những phần không thể thiếu được ở sản phẩm này. Ngoài ra còn có một bộ phận quan trọng đó chính là hệ thống điều khiển thay đổi chức năng của ghế sofa giường. Nó có thể là các thanh ray, trượt để tấm đệm trượt trên đó hoặc có thể là phần trục xoay tùy theo từng thiết kế. Đối với những thiết kế ghế sofa nâng lên hạ xuống còn được thiết kế phần khung để đính chặt vào tường.

nen-chon-ghe-sofa-giuong-chat-lieu-gi-1

Khi mua ghế sofa giường các bạn không phải sẽ quan tâm đến phần khung hay phần đệm nhiều hơn. Mà đó chính là bộ phận để thay đổi thiết kế sofa giường, bởi nếu bộ phận này chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài thì giá trị sử dụng của sofa giường sẽ tăng lên. Một chiếc sofa giường mà bị hỏng bộ phận để thay đổi chức năng này thì nó trở về đúng nghĩ một chiếc giường hoặc một bộ sofa.

Nên chọn ghế sofa giường chất liệu gì

Vậy ghế sofa giường nên lựa chọn chất liệu gì để bền và đẹp nhất. Một chất liệu tốt cùng với một thiết kế đẹp mới có thể cho ra một sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ. Với mỗi thiết kế khác nhau sẽ có một chất liệu ưu điểm và nổi trội để đáp ứng đủ yêu cầu. Nhưng nếu nói về chất liệu được sử dụng rộng rãi và được mọi người yêu thích nhất thì đó chính là gỗ.

Chất liệu gỗ sẽ đáp ứng được nhiều các tiêu chí hơn so với những chất liệu khác. Từ thiết kế kéo trượt, nâng hạ chất liệu gỗ đều thể hiện sự bền bỉ và mang vẻ đẹp của hiện đại. Nhưng bạn nên biết rằng chất liệu gỗ sẽ có giá thành khá cao đặc biệt là các loại gỗ quý. Nếu bạn muốn một sản phẩm cũng với chức năng như thế nhưng có giá thành tốt hơn bạn có thể nghĩ đến sofa giường bằng vải, bằng nhựa.

nen-chon-ghe-sofa-giuong-chat-lieu-gi-2

Những thông tin cần thiết về ghế sofa giường trên đây được chonoithat.vn gửi đến bạn. Hi vọng  rằng nó giúp cho bạn ít nhiều trong việc chọn lựa sofa giường. Lựa chọn sofa giường sẽ khó hơn việc lựa chọn giường và sofa, vậy nên nếu bạn thấy chưa tự tin cũng không sao. Hãy đến với chonoithat.vn để chúng tôi tư vấn, giới thiệu đầy đủ về sản phẩm này để bạn chọn lựa được một bộ sofa giường ưng ý nhất.

About Author: