Nên chọn bàn trà sofa chất liệu gỗ hay đá tự nhiên?

Đồng hành cùng với bộ ghế sofa trong phòng khách hiện đại, bàn trà sofa có vai trò không nhỏ trong việc mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi cũng như góp phần hoàn thiện không gian phòng khách trở lên sang trọng và đẹp mắt hơn. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các mẫu sản phẩm được sản xuất từ đủ loại chất liệu với kiểu dáng đang dạng. Trong đó, rất nhiều khách hàng phân vân không biết nến chọn bàn trà gỗ hay đá tự nhiên. Để giúp mọi người có quyết định sáng suốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

Bàn trà sofa gỗ

Bàn trà sofa gỗ mộc mạc và đơn giản

Hiện nay trên thị trường có hai sản phẩm bàn sofa gỗ đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Cả hai vật liệu này đều được ưa chuộng trong phong cách trang trí truyền thống và có phần cổ điển. Bàn sofa không chỉ mang đến giá trị sử dụng lớn, mà sản phẩm này còn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một phòng khách lịch sự và sang trọng. Chất liệu gỗ được đánh giá có kết cấu khá vững chắc, đặc biệt đã được xử lý chống mối mọt nên độ bền khá cao. Không chỉ thế, bàn gỗ còn mang đến cho người dụng sự ấm áp và gần gũi. Đối với thiết bị được sản xuất từ gỗ tự nhiên giá thành sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào chất liệu. Trong đó, gỗ lim, trắc, gụ, pơ-mu, sẽ có giá thành cao hơn gỗ óc chó, sồi nga, xoan đào…Tuy nhiên, nhìn chung giá thành của sản phẩm phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Ngoài ra, khi sử dụng thiết bị này cần lưu ý phải vệ sinh thường xuyên do gỗ rất dễ bám bẩn, nếu để lâu sẽ không thể làm sạch. Đặc biệt trong thời tiết nồm ẩm sẽ rất dễ bị nấm mốc.

Bàn trà sofa đá tự nhiên

Bàn trà sofa đá tự nhiên sang trọng và đẳng cấp

Trong những năm gần đây bàn trà sofa phòng khách bằng chất liệu đá tự nhiên mới được ưa chuộng và làm mưa làm gió trên thị trường nội thất. Xét về giá trị thẩm mỹ, khó có sản phẩm nào vượt qua được thiết bị này. Bề mặt bàn bóng, sáng nổi bật với những đường vân đá và màu sắc tự nhiên. Không có bất kì một sản phẩm nào giống nhau do mỗi loại đá lại có đường vân riêng biệt. Tuy nhiên, sản phẩm có kích thước và trọng lượng khá lớn, chỉ phù hợp sử dụng đối với những phòng khách có kích thước lớn và sang trọng, cầu kì. Còn đối với không gian đơn giản có diện tích hạn chế thì không phù hợp. Ngoài ra, giá thành của đồ nội thất này cũng khá cao, chỉ phù hợp với những người có điều kiện kinh tế.

.

 

About Author: