Mua bàn trà sofa loại nào cho gia chủ mệnh Hỏa

Trong quan niệm từ xưa đến nay của người Việt Nam, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh cũng như cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình. Chính vì lẽ đó, trước khi làm bất kì điều gì, không ít người quan tâm đến yếu tố phong thủy xem có phù hợp hay không, gia chủ mệnh Hỏa nên mua bàn trà sofa loại nào.

Chất liệu của bàn trà sofa

Bàn trà hồng vàng tuyệt đẹp dành cho gia chủ mệnh hỏa

Trong tương sinh ngũ hành, Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa. Chính vì lẽ đó, Kim và Thủy là hai yếu tố tương khắc với Hỏa và nên tránh sử dụng nội thất liên quan. Vì vậy, đối với gia chủ mệnh này có thể sử dụng bàn trà sofa phòng khách bằng chất liệu gỗ- đây là chất liệu tương sinh cho chủ nhà. Nếu làm đúng sẽ giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến và gặp nhiều may mắn. Nên tránh mua bàn trà làm từ các chất liệu như kim loại như inox, nhôm, đồng…hay có liên quan dù chỉ là một chi tiết nhỏ.

Kiểu dáng bàn trà sofa

Gia chủ mệnh Hỏa thường là người cương trực, tốt tính nhưng cũng rất bộc trực và nóng nảy. Chính vì lẽ đó, khi lựa chọn bàn trà sofa cho người này cần quan tâm đến sở thích, nhu cầu. Nhìn chung chủ nhà sẽ không thích những mẫu bàn quá uốn lượn, nhiều chi tiết và rườm rà. Vì thế, nên chọn lựa những sản phẩm có thiên hướng đơn giản, hiện đại thậm chí thiết kế thông minh càng tốt.

Màu sắc bàn trà sofa

Chất liệu, màu sắc đều rất hợp với vận mệnh gia chủ

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định và tác động trực tiếp đến vận mệnh, công danh của chủ nhân. Theo tương sinh ngũ hành, gia chủ mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu của bản mệnh và màu của mệnh Mộc, Thổ. Do đó, nên lựa chọn bàn sofa có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu, nẫu sẫm, nâu đen…Tuyệt đối tránh các màu sắc, chi tiết của mệnh Kim và Thủy như xanh, xanh nước biển, bạch kim, trắng….Đây là những màu không tốt, khắc tinh với vận mệnh của gia chủ. Ngoài ra, sau khi chọn lựa xong bàn trà, cần dựa vào thiết kế ngôi nhà cũng như tuổi tác của gia chủ để chọn được hướng và vị trí kê phù hợp nhất, đẹp mắt nhất. Chắc chắn, với những lưu ý trên, quý vị sẽ sở hữu được không chỉ bàn trà mà bất kì một đồ nội thất nào phù hợp với vận mệnh và phong thủy của mình, giúp cho cuộc sống, công danh thuận lợi và thăng tiến.

About Author: