Một vài điều cần biết khi thiết kế tủ quần áo mở

Tính hiện đại của tủ quần áo mở mang đến cho không gian phòng ngủ gia đình bạn một màu sắc hoàn toàn mới. Thiết kế tủ quần áo mở có những ưu điểm gì và thiết lập làm sao cho khoa học? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ là một vài gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

mot-vai-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-tu-quan-ao-mo-1

Tủ quần áo mở

Những ưu điểm của tủ quần áo mở mang lại cho bạn

Sắp xếp quần áo ngăn nắp, gọn gàng không hề đơn giản đối với một số người và tủ quần áo thường giúp ích rất nhiều trong trường hợp này. Công việc trở nên dễ dàng hơn khi có chỗ để cất tất cả mọi thứ. Lúc này, bạn chỉ cần nhét chúng vào bên trong và đóng cửa lại. Thế nhưng, nếu diện tích phòng ngủ quá nhỏ, không đủ chỗ để kê một chiếc tủ quần áo cồng kềnh thì bạn phải làm như thế nào? Trong trường hợp này, mẫu tủ quần áo mở sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng nhất, đặc biệt phù hợp với tuýp người sống có tổ chức. Lý do là bởi bạn không thể che giấu đống quần áo lộn xộn mà phải trưng bày chúng thật đẹp mắt.

Một vài ý tưởng thiết kế tủ quần áo mở cực kì độc đáo

Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể áp dụng cho chiếc tủ quần áo mở của mình. Đối với những bộ trang phục đẹp đẽ, mang tính chất đặc biệt, bạn nên tham khảo giải pháp thanh lịch như trên. Đừng che giấu chúng hoặc gấp gọn chúng lại. Bằng cách treo chúng lên, bạn không chỉ nhìn thấy chúng hàng ngày mà còn dễ dàng tạo ra nhiều sự kết hợp độc đáo.

Tìm kiếm một cách thức mới mẻ để lưu trữ và trưng bày quần áo, phụ kiện thời trang của bạn. Chẳng hạn kệ mở và móc treo rất hữu ích trong trường hợp này. Mặc dù, không có chỗ để ẩn mọi thứ chúng vẫn không làm căn phòng thêm bừa bộn. Nếu một thanh treo đồ không thể đủ chỗ cho tất cả quần áo, sử dụng thêm 2 – 3 chiếc. Có thể lắp đặt một thanh treo sát trần nhà và treo những bộ đồ hết mùa hoặc không thường xuyên mặc đến lên đó.

Và đây là một hệ thống lưu trữ tương tự. Bạn buộc phải sắp xếp quần áo, phụ kiện, giày dép… gọn gàng, có tổ chức vì căn phòng quá chật, không có chỗ nào để bày bừa lộn xộn.

mot-vai-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-tu-quan-ao-mo-2

Thiết kế tủ quần áo mở

Tủ quần áo mở là một món đồ mang tính hiện đại phù hợp với những gia đình mong muốn tạo lập một phòng ngủ cá tính. Với những ưu điểm mà tủ quần áo mở sở hữu, tin chắc nếu biết cách thiết kế tủ quần áo mở bạn sẽ có một nơi cất giữ trang phục thật tuyệt vời.

 

About Author: