Một số sai lầm thường gặp phải khi mua ghế sofa giường

Trong những năm gần đây nội thất thông minh dần trở thành lựa chọn của rất nhiều người. Chúng không chỉ mang đến giá trị sử dụng lớn mà còn có thiết kế trẻ trung, hiện đại và đẹp mắt. Trong đó, ghế sofa giường là đồ nội thất thông minh phổ biến và quen thuộc nhất chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở phòng khách của các gia đình. Tuy nhiên, có không ít khách hàng thường mắc phải các sai lầm sau khi mua ghế sofa giường.

Không kiểm tra kĩ ghế trước khi lựa chọn

Không kiểm tra kĩ ghế sofa dẫn đến lựa chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng

Ghế sofa giường khác biệt khá lớn so với các sản phẩm sofa thông thường cả về thiết kế, mẫu mã lẫn công năng sử dụng. Sản phẩm này được tích hợp hai chức năng trên cùng một sản phẩm khi vừa là ghế sofa vừa là giường ngủ. Chính vì lẽ đó, khi mua ghế sofa bed mọi người cần kiểm tra kĩ càng sản phẩm này hơn, xem có thể dễ dàng thay đổi công năng từ ghế sang giường và ngược lại hay không.

Ngoài ra, phần khung của ghế có chắc chắn hay không, từng đường kim mũi chỉ đã được may cẩn thận hay chưa. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vì chủ quan nên chỉ kiểm tra quan loa, không tìm hiểu kĩ xem sản phẩm đã đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như yêu cầu về giá trị sử dụng chưa dẫn đến việc khi mua về, sau một thời gian sử dụng mới phát hiện ra lỗi.

Ngoài ra, rất nhiều người còn mắc sai lầm khi chỉ kiểm tra và áng chừng bằng mắt xem ghế sofa giường có vừa với phòng khách của gia đình mình hay không thay vì đo đạc chính xác dẫn đến mua phải những sản phẩm có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ không vừa với phòng khách của gia đình.

Không tìm hiểu trước về giá thành

Bỏ qua việc kiểm tra giá thành là điều vô cùng sai lầm

Giá cả là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc có lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ nào đó hay không. Tuy nhiên, có một số người khi mua ghế sofa giường lại bỏ qua việc tìm hiểu về giá thành, không tham khảo trước giá của sản phẩm trên thị trường dẫn đến việc mua phải ghế sofa giường có giá thành cao hơn so với thông thường.

Hay như có những trường hợp bỏ qua việc tìm hiểu về giá dẫn đến tình huống đã đo đạc, tìm hiểu và lựa chọn được bộ sofa bed ưng ý nhưng lại không có đủ tiền để mua.

Để sở hữu được bộ sofa ưng ý, phù hợp với gia đình và điều kiện kinh tế, quý vị cần lưu ý tuyệt đối tránh phạm phải những sai lầm kể trên.

About Author: