Mô hình phòng khách nhà ống và bí kíp chọn mua ghế sofa chuẩn nhất

Trong không gian mỗi gia đình thường có ít nhất một bộ ghế để phục vụ cho mục đích tiếp khách. Ghế sofa với nhiều ưu điểm nổi bật đang là sự chọn lựa của rất nhiều gia đình hiện nay. Chọn ghế sofa cần căn cứ vào mô hình phòng khách để tạo ra giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Ghế sofa

Nhà ống là loại hình nhà phổ biến của nước ta nên việc lựa chọn ghế sofa như thế nào cho phù hợp được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cho phòng khách mô hình nhà ống thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  1. Lựa chọn chất liệu ghế sofa cho phòng khách nhà ống

Chất liệu làm ghế sofa hiện nay có rất nhiều, mỗi chất liệu đem lại vẻ đẹp riêng. Nếu như bạn muốn có được không gian sang trọng, đẳng cấp thì lựa chọn ghế sofa da. Bạn có thể chọn sofa giả da hoặc sofa da thật tùy thuộc vào điều kiện kinh tế. Còn nếu như bạn muốn có được không gian trẻ trung, năng động và hiện đại thì ghế sofa nỉ chính là sự chọn lựa đúng đắn. Với nhà ống bạn nên ưu tiên ghế sofa da vì nó tạo sự thoáng đãng hơn cả!

  1. Lựa chọn màu sắc cho sofa phòng khách nhà ống

Tất nhiên chúng ta không thể nào bỏ qua được màu sắc bộ ghế sofa. Để có được không gian đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người thì các bạn nên lựa chọn màu sắc hài hòa, kết hợp được với mẫu bàn trà đẹp cũng như các món đồ nội thất khác. Vì đặc trưng của nhà ống là hẹp về chiều rộng nên chúng ta hãy lựa chọn các gam màu tươi sáng để tăng thêm sự rộng rãi. Tránh các gam màu trầm tối cũng như là các loại ghế sofa có quá nhiều họa tiết vì nó càng làm cho không gian trở nên bí bách và rối hơn.

  1. Lựa chọn kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhà ống

Với loại không gian này thì bạn nên chọn lựa sofa đi theo phong cách hiện đại. Kiểu dáng sofa nên đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp. Mẫu ghế sofa thích hợp nhất cho không gian phòng khách nhà ống đó chính là sofa dạng chữ I hoặc sofa chữ L vì cho phép tận dụng được chiều dài không gian của mô hình.

Ghế sofa cho nhà ống

Mô hình nhà ống với đặc trưng hẹp ngang kéo theo việc chọn lựa ghế sofa cũng có nét riêng căn bản. Khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách nói chung và phòng khách mô hình nhà ống nói riêng cần phải đảm bảo được màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sao cho hài hoà nhất. Hãy tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên để có thêm kinh nghiệm khi chọn mua món đồ nội thất này nhé.

About Author: