Mẹo sử dụng ghế salon hiện đại giúp phòng khách rộng hơn

Trang trí nội thất phòng khách với ghế salon hiện đại mang đến những điểm nhấn cho không gian sống  thêm sinh động và sang trọng. Những sản phẩm nội thất ấn tượng cùng với cách bài trí phù hợp sẽ mang lại cảm giác rộng rãi cho không gian phòng khách. Mẹo giúp phòng khách rộng hơn với ghế salon sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của nhà mình.

Cách bài trí phòng khách với salon sẽ giúp cho phòng khách thêm thú vị và cũng mang lại một không gian sống tiện dụng và rộng rãi hơn.

Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp gia đình bạn có căn phòng khách rộng rãi một cách đơn giản. Hãy cùng tham khảo nhé!

  1. Tìm điểm nhấn cho không gian phòng khách

Một bộ salon đóng vai trò là điểm nhấn cho phòng khách nên các bạn cần lưu ý khi lựa chọn ghế salon như sau:

– Kích thước phù hợp với diện tích, không quá nhỏ hay quá lớn.

– Kiểu dáng hài hòa với cách bày trí của căn phòng. Điều này đồng nghĩa nếu bạn muốn phòng khách nhà mình trở nên rộng rãi hơn thì cần lựa chọn các thiết kế salon dáng chữ L hoặc chữ I.

– Màu sắc của salon phải hài hòa và phù hợp với màu sắc chủ đạo trong phòng

  1. Sử dụng nội thất đa năng

Lựa chọn các đồ nội thất đa năng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm thêm không gian. Các bạn nên tận dụng các mẫu ghế salon giường tiện dụng để có được nhiều công năng hơn cho phòng khách. Hoặc bạn có thể tận dụng trường kỷ để trở thành bàn trà… điều này sẽ giúp phòng khách gia đình có thêm không gian.

  1. Màu sắc của ghế salon phải phù hợp và hài hòa

Một yếu tố mà bạn cần phải nắm rõ chính là màu sắc. Màu sắc của những món đồ nội thất phải đảm bảo được sự hài hòa cho căn phòng. Nếu các bạn lựa chọn sai màu sắc thì dù những món đồ các bạn lựa chọn có tiện lợi đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ trở nên chật chội và khiêm cưỡng.

Những màu sắc mang đến sự đơn giản như các gam màu nude, kem…đều là những lựa chọn tốt nhất.

  1. Kích thước salon phù hợp

Kích thước của bộ ghế salon mà bạn lựa chọn phải phù hợp với căn phòng. Thậm chí kích thước của những món đồ nội thất khác như bàn trà, kệ tivi phù hợp là điều mà các bạn phải đặc biệt lưu ý để căn phòng khách của gia đình mình có thêm những không gian mở.

Trên đây là một số mẹo nhỏ sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc bài trí ghế salon phòng khách thêm rộng rãi hơn. Hãy tham khảo để áp dụng những cách bài trí sao cho phù hợp nhất với nhà mình nhé!

 

About Author: