Mẹo lựa chọn bàn trang điểm chuẩn không cần chỉnh

Có tuổi đời khá lâu năm, xuất hiện từ thế kỉ thứ XVIII, bàn phấn trang điểm đã nhanh chóng được phụ nữ khắp thế giới đam mê chứng tỏ tầm quan trọng của chiếc bàn này. Nhiều phụ nữ không tiếc tiền chi những khoản tiền lớn để sắm cho mình một chiếc bàn phần hợp lý và hoàn hảo. Nhưng sự lựa chọn như thế nào và thông minh và phù hợp thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Mẹo lựa chọn bàn trang điểm chuẩn không cần chỉnh

  1. Cách chọn bàn trang điểm theo kích thước

Thông thường bàn trang điểm được đặt trong phòng ngủ, chính vì vậy trước khi chọn mua bạn nên xác định kích thước của phòng ngủ và vị trí đặt bàn trang điểm để có lựa chọn cho phù hợp. Vị trí tốt nhất để đặt bàn trang điểm là vị trí gần cửa sổ, bởi mục tiêu quan trọng nhất khi bạn trang điểm là muốn đạt được một vẻ đẹp tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên giúp việc trang điểm của bạn trở nên dễ dàng. Với những căn phòng lớn thì bạn có thể thoái mái lựa chọn bàn trang điểm với nhiều kiểu cách khác nhau. Nhưng những căn phòng có diện tích khiêm tốn sẽ phù hợp với những kiểu bàn trang điểm đơn giản, bàn gắn liền với kệ tủ hay bàn có nhiều ngăn kéo bên dưới, tiện dụng cho bạn tự do đặt tất cả đồ trang sức, mỹ phẩm vào trong đó.

  1. Cách chọn bàn trang điểm theo phong cách

Bàn trang điểm cũng được lựa chọn theo các phong cách cổ điển, hiện đại, tân cổ điểm để phù hợp với không gian cổ tích, hiện đại hay lãng mạn. Bàn trang điểm là một vật dụng cá nhân, vì vậy bạn phải thật sự thích nó khi mua, đó phải là thứ phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Bởi đó chính là điểm nhấn của căn phòng và cũng là thứ mang lại sự hưng phấn cho bạn hàng ngày.

Lựa chọn bàn trang điểm theo sở thích cá nhân

  1. Chọn bàn trang điểm theo mặt gương

Bàn trang điểm thường đi kèm với gương soi, vì thế đây cũng là tiêu chí đáng để lưu tâm khi lựa chọn một chiếc bàn trang điểm. Đối với những bàn trang điểm nhỏ , bạn nên chọn cho mình chiếc gương hình tròn để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Riêng đối với loại bàn trang điểm lớn, có nhiều ngăn chứa đồ, bạn nên chọn cho mình chiếc gương hình chữ nhật nhằm tạo nên cảm giác bớt trống trải. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người sử dụng, nhà sản xuất còn sản xuất ra những bàn trang điểm gỗ  gương xoay, , gương gập tiện lợi, linh hoạt trong khi sử dụng. Bàn trang điểm là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của phụ nữ, bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc bàn trang điểm thật thông minh nhé.

 

About Author: