Mẹo hay giúp cho sofa da đẹp được bền lâu

Trong các dòng sản phẩm sofa trên thị trường như sofa da thật, sofa vải, sofa giả da hiện nay thì sofa da thật là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn do có giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng cao. Không chỉ thế, giá thành của sản phẩm này cũng cao hơn rất nhiều dòng sản phẩm khác vì lẽ đó, không ít khách hàng mong muốn tìm hiểu mẹo hay giúp cho sofa da đẹp được bền lâu.

Lựa chọn vị trí kê sofa da đẹp

Có thể bạn không biết, nhưng để sofa da đẹp có thể được bền lâu đòi hỏi người dùng phải chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất. Trong đó, cần phải chú ý đến việc lựa chọn vị trí kê cho sofa da thật.

Sofa da thật rất nhạy bén với điều kiện nhiệt độ và thời tiết. Nhiệt độ quá cao hay độ ẩm không khí lớn cũng có thể làm ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì vậy, cần lựa chọn vị trí kê sofa ở nơi thông thoáng trong phòng khách. Tuyệt đối không để sofa da tiếp xúc trực tiếp với nơi có nguồn nhiệt cao hay ánh nắng mặt trời cũng như không kê ở vị trí ẩm thấp vì khi thời tiết nồm ẩm nấm mốc có thể dễ dàng tấn công đồ nội thất này.

Bảo quản sofa da đẹp đúng cách

So với các dòng sản phẩm như sofa vải, sofa nỉ thì sofa da đẹp kén người sử dụng hơn. Chúng yêu cầu cao hơn ở người sử dụng trong việc bảo quản và giữ gìn. Muốn cho đồ nội thất này được bền đẹp đòi hỏi người sử dụng phải có ý thức giữ gìn và bảo quản. Đầu tiên là phải vệ sinh sofa da thật thường xuyên và định kì bằng đúng cách. Tuyệt đối không để nước tiếp xúc lên bề mặt da.

Khi không sử dụng nữa cần phải đóng bọc sofa một cách cẩn thận, để bảo quản sản phẩm được giữ gìn tốt nhất không bị nấm mốc tấn công.

Sử dụng sofa da đúng cách

Sofa da đẹp được làm từ chất liệu da tự nhiên, sản phẩm vô cùng mềm mại và dễ chịu. Vì lẽ đó, khi sử dụng sofa da cần rất chú ý đến việc giữ gìn và bảo quản sofa da này. Ngoài việc sử dụng sofa đúng với mục đích của chúng, không chạy nhảy nô đùa trên ghế vì có thể làm ảnh hưởng tới kết cấu khung còn phải đặc biệt chú ý đến việc giữ gìn bề mặt da.

Tuyệt đối không để bề mặt da tiếp xúc với các vật sắc nhọn hay món vuốt động vật. Có như vậy, sofa da đẹp của gia đình bạn mới luôn được bền đẹp.

About Author: