Màu sắc bàn trà sofa phòng khách và cách chọn mua cho gia chủ mệnh Thủy

Người Việt thường có thói quen chọn sofa theo phong thủy để sinh tài, sinh lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý trong việc lựa chọn màu sắc bàn trà sofa phòng khách cho gia chủ mệnh thủy cho những  bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

Bàn trà sofa phòng khách

  1. Chọn màu sắc bàn trà sofa thuộc hành Thủy

Theo thuyết âm dương ngũ hành người mệnh thủy là những người có trực giác tốt, khéo léo trong giao tiếp, cởi mở, có khả năng thuyết phục người khác… Do đó để tôn lên những điểm mạnh trong tính cách gia chủ mệnh thủy nên chọn những màu có gam màu trắng, xanh nước biển, xanh lá, đen … là những gam màu thuộc hành thủy tương thích, trong đó màu bàn trà sofa phòng khách hợp nhất cho gí chủ mệnh thủy là màu xanh biểu trưng cho đại dương mênh mông và màu ánh bạc pha đen của hồ rộng sâu thẳm. Sử dụng những bộ bàn bàn trà sofa có gam màu này để bài trí trong không gian phòng khách sẽ rất tốt cho các cung tài lộc, gia đạo và danh vọng của gia chủ mệnh thủy.

  1. Chọn màu sắc bàn trà sofa tương sinh với mệnh Thủy

Mặt khác kim sinh thủy nên gia chủ mệnh thủy cũng nên chọn những bộ bàn trà sofa phòng khách có gam màu ánh bạc, xám, vàng… để nhận được nguồn năng lượng tương sinh từ hành . Những bộ bàn trà sofa phòng khách có màu trên ngoài việc tạo ý nghĩa tốt về mặt phong thủy cho còn đem đến cho không gian phòng khách ngôi nhà gia chủ mệnh thủy sự thoáng mát, vẻ đẹp tươi trẻ, năng động, đầy tính hiện đại. Để có thể phát huy hết tác dụng ý nghĩa phong thủy gia chủ mệnh thủy nên kết hợp hài hòa nhiều gam màu lại với nhau như trắng- đen, xanh da trời- xám… đồng thời lựa chọn những kiểu dáng sofa có hình dáng mềm mại giống với đặc trưng tính cách người mệnh thủy là uyển chuyển, khôn khéo.

Chọn mua bàn trà sofa phòng khách

Như vậy, việc chọn bàn trà sofa phòng khách cho người mệnh Thủy nhấn mạnh vào những gam màu đại diện cho nước làm nổi bật lên được những điểm tốt và hạn chế đi những nhược điểm trong bản mệnh như sự mềm yếu, không quyết đoán, từ đó góp phần tạo ra nhiều thành công hơn trong cuộc sống cho gia chủ mệnh Thủy.

Trên đây là một số lưu ý về chọn màu sắc bàn bàn trà sofa phòng khách cho gia chủ mệnh thủy theo quan điểm phong thủy tâm linh.Việc chọn bàn trà sofa hợp với mệnh gia chủ không chỉ giúp bạn tăng thêm được nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống mà còn góp phần tạo nên một không tiếp khách giàu giá trị thẩm mỹ nhất cho nên bạn không thể xem nhẹ yếu tố này khi chọn mua bàn trà sofa.

 

 

About Author: